Cách bắn tiền Vietnamobile đơn giản nhưng chi tiết nhất

29/04/2021 12:29:26 -

Cách bắn tiền Vietnamobileđơn giản và nhanh chóng chính là soạn tin nhắn trên điện thoại. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể chia sẻ tài khoản của mình cho người thân, bạn bè sử dụng. Cách chuyển tiền Vietnamobile có sự khác biệt so với những nhà mạng khác nên bạn cần phải nắm bắt thông tin chi tiết và thực hiện đầy đủ cú pháp. Chắc chắn quá trình chuyển tiền điện thoại Vietnamobile của bạn sẽ được thành công và giúp người nhận lập tức kết nối lại được.

bắn tiền Vietnamobile
bắn tiền Vietnamobile

Bắn tiền mạng Vietnamobile

Bắn tiền mạng Vietnamobilecho thuê bao khác là giải pháp hữu hiệu để giúp người khác nâng cao số tiền đang có trong tài khoản của mình. Kết nối mọi người lại với nhau và sẻ chia tài khoản, chia sẻ niềm vui dùng điện thoại đơn giản cùngcách chuyển tiền Vietnamobile. Đặc biệt hơn, bạn sẽ không mất cước thuê bao tháng, chỉ mất cước phí chuyển và mỗi ngày có thể chuyển đến tối đa 200.000đ.

Điều kiện để được tham gia bắn tiền Vietnamobile

 • Thuê bao chuyển tiền và nhận tiền Vietnamobile: Là thuê bao trả trước Vietnamobile đã kích hoạt ít nhất 180 ngày và đang hoạt động 2 chiều.
 • Quy định tiền chuyển của Vietnamobile: Số tiền bắn không được vượt hơn số tiền trong tài khoản chính. Sim đa năng không được sử dụngdịch vụ bắn tiền Vietnamobile.
Cách chuyển tiền Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng. Bất cứ thuê bao nào có nhu cầu chuyển tiền đều cần phải đăng ký dịch vụ bắn tiền Vietnamobile mới được thực hiện. Cách đăng ký dịch vụ chuyển tiền mạng Vietnamobile đơn giản là:

CT ONgửi121

Ngay sau khi gửi SMS,tổng đài Vietnamobilesẽ phản hồi cho bạn mật khẩu chuyển tiền. Bạn có thể dùng mật khẩu này để chuyển tiền hoặc đổi mật khẩu khác cho dễ nhớ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DMK mật-khẩu-cũ mật-khẩu-mới gửi 121

Khi đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện cách bắn tiền mạng Vietnamobile cho thuê bao khác theo các bước sau:

 • Bước 1: Soạn tin nhắn chuyển tiền Vietnamobile

CT số-điện-thoại-nhận số-tiền-muốn-chuyểngửi121

 • Bước 2: Xác nhận chuyển tiền của Vietnamobile soạn:

Cmật-khẩugửi 121

Chỉ với 2 bước đơn giản trên bạn đã có thểbắn tiền Vietnamobile sang Vietnamobile cho những người thân bạn bè của mình. Cùng nhau trao đổi liên lạc và đăng ký dịch vụ Vietnamobile mình yêu thích như3G Vietnamobile,nhạc chờ Vietnamobile….

Lưu ý khi thực hiện chuyển tiền Vietnamobile

 • Cước phí chuyển tiền tài khoản Vietnamobile được quy định như sau:
  • Mức chuyển 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ.
  • Trong 24h được chuyển tối đa 200.000đ.
  • Cước dịch vụ 2.000đ/1 lần chuyển.
 • Để lấy lại mật khẩu khi quên bạn soạn: MKgửi121
 • Đểhủy dịch vụ chuyển tiền Vietnamobilebạn soạn:CT OFFgửi121

Thông tin dịch vụchuyển tiền Vietnamobilehi vọng đã giúp bạn có thể thực hiệncách chuyển tiền Vietnamobilethành công cho bạn bè, người thân của mình. Bên cạnh đó, Vietnamobile còn triển khai khá nhiều dịch vụ hấp dẫn khác bạn có thể đăng ký sử dụng khi cần như đăng ký 3G, cài nhạc chờ Vietnamobile…Maxiturkey.com Chúc các bạn chuyển tiền Vietnamobile thành công!

Bài viết trước đó