Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đơn giản nhất

29/09/2020 20:48:06 -

Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone là một trong những việc cần và nên làm hiện nay để các chủ thuê bao có thể yên tâm sử dụng thuê bao chính chủ của mình. Việc kiểm tra thông tin thue bao vinaphone cũng có thể giúp các chủ thuê bao nhanh chóng cung cấp, bổ sung thêm thông tin thích hợp, cần thiết cho những vấn đề phát sinh về sau khi sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại bài viết sau đây của minhhienapple.vn - Địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm Apple .

Tầm quan trọng khi các chủ thuê bao kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

Kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ thuê bao thông thái. Bởi tầm quan trọng của việc kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone được đặt lên hàng đầu với những chủ thuê bao sử dụng sim cho nhiều mục đích cá nhân liên quan tới công việc và các thông tin liên lạc giao dịch quan trọng.

Các chủ thuê bao nên kiểm tra thông tin của thuê bao mìnhCác chủ thuê bao nên kiểm tra thông tin của thuê bao mình

Việc kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone trả trước, kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone trả sau đều giúp cho các quý khách hàng của Vinaphone có thể đảm bảo được thuê bao của mình đã là chính chủ của mình và bao gồm các thông tin cần thiết liên quan đến mình.

Chính vì vậy, kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm để ý tới. Hãy cùng xem top 4 cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone sau đây để có thể kiểm tra thông tin thuê bao của bản thân xem đã chính xác và hợp lệ hay không nhé!

Top 4 cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone

Cách đầu tiên, đơn giản và dễ dàng khiến bạn chẳng mảy may mất quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra này. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến TTTB gửi 1414, đây là một trong những cách kiểm tra không hề mất phí và thời gian kiểm tra cũng không đến vài giây. Sau khi soạn tin nhắn và gửi đi, bạn sẽ ngay lập tức được gửi những thông tin cần thiết liên quan đến thông tin thuê bao của bạn với nhiều thông tin như tên chủ thuê bao, số CMND đăng ký hay ngày sinh, nơi cấp và ngày cấp CMND cùng với ngày CN chính là ngày thuê bao được kích hoạt.

Cú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê baoCú pháp TTTB gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao

Cách thứ 2 mà bạn có thể nghĩ tới để kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone chính là gọi điện thoại cho tổng đài vinaphone. Hiện nay tổng đài chăm sóc khách hàng của vinaphone đã ngày càng được nâng cấp và cải thiện bởi dịch vụ và nhu cầu sử dụng sim thẻ điện thoại của VNPT ngày càng tăng, nhận thức rõ được việc dịch vụ và trải nghiệm khách hàng phải được đặt lên hàng đầu, do vậy VNPT cũng đã nhanh chóng cải thiện rất nhiều hình thức chăm sóc khách hàng nhanh chóng, uy tín và đảm bảo quyền lợi của khách hàng ngày càng cao.

Chính vì vậy, việc đổi số điện thoại chăm sóc khách hàng sang số 18001091 cũng là để có thể nhận được các cuộc gọi từ khách hàng một cách nhanh nhất, hợp lý nhất và mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các chủ thuê bao.

Để có thể kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone bạn hoàn toàn có thể gọi điện thoại đến số 18001091 rồi sau đó nhận phím 2 để kiểm tra thông tin của bản thân xem đã chính xác hay chưa, nếu chưa hãy thông báo cho tổng đài để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Cách thứ 3, cũng khá đơn giản và thuận tiện. Chắc hẳn ngày nay, việc sử dụng mang internet đã trở thành việc khá phổ biến và đi vào đời sống của rất nhiều người từ trẻ đến già. Việc một chiếc điện thoại cảm ứng có kết nối 3g/4g hay có thể sử dụng wifi trở thành một vật bất ly thân của vô số người trên đất nước Việt Nam. Cũng hiểu được sự phát triển của công nghệ, mạng lưới mạng xã hội ảo và các app chăm sóc khách hàng cũng được mọc lên như nấm vì vậy VNPT cũng không để cho các chủ thuê bao yêu thích và sử dụng mạng VNPT phải thất vọng khi cho ra đời app My VNPT để các quý khách hàng có thể cập nhật rất nhiều thông tin liên quan khi sử dụng nhà mạng VNPT.

Đối với app My VNPT, ở đây không chỉ cung cấp các thông tin giúp cho các chủ thuê bao có thể kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone của mình, đồng thời cập nhất các gói ưu đãi mới cùng hàng nghìn thông tin hấp dẫn tại app MY VNPT.

Sử dụng ứng dụng để kiểm tra thông tinSử dụng ứng dụng để kiểm tra thông tin

Để có thể sử dụng App My VNPT, bạn phải đảm bảo điện thoại của mình được kết nối với internet đồng thời bạn tải app My VNPT về điện thoại của mình tùy vào thiết bị cài đặt trong điện thoại của bạn. Thêm vào đó, hãy đăng ký tài khoản theo hướng dẫn rồi đăng nhập là bạn có thể sử dụng app VNPT để tra cứu kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone.

Hiện nay, VNPT đã ngừng cung cấp dịch vụ kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone online thông qua website, chính vì vậy cách cuối cùng để các chủ thuê bao có thể kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone chính là đến điểm giao dịch gần nhất để kiểm tra và đối chiếu thông tin, cập nhật thông tin phù hợp. Đây cũng là cách được khá nhiều chủ thuê bao áp d��ng bởi tính thiết thực, nhanh chóng.

Mong rằng thông qua bài viết này của minhhienapple.vn, bạn đọc có thể cập nhật cho mình 1 hoặc nhiều cách kiểm tra thông tin thuê bao vinaphone mà bản thân yêu thích và áp dụng để kiểm tra, cung cấp, bổ sung thông tin tuyệt vời. Chúc các bạn đọc có một ngày đầy ý nghĩa!

Bài viết trước đó