Cách xem số điện thoại của mình chỉ mất vài giây cực nhanh

29/09/2020 19:24:49 -

Cách xem số điện thoại của mình được xem là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ là một trong những điều giúp các chủ thuê bao có thể nắm giữ và bảo mật thông tin về số sim của mình, đây còn là cách để các chủ thuê bao tránh được những phiền phức không đáng có. Hãy cùng minhhienapple.vn - Địa chỉ vàng cung cấp sản phẩm Apple xem cách xem số điện thoại của mình ở mỗi mạng di động trong các phần dưới đây nhé!

Cách xem số điện thoại của mình sim Viettel

Viettel là một trong các mạng di động lớn hiện nay được các chủ thuê bao tại Việt Nam vô cùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong ngành, Viettel đang từng bước phát triển với sứ mệnh luôn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là cung cấp các dịch vụ giải đáp thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Chính vì vậy cách để xem số điện thoại của mình nếu chủ thuê bao sử dụng sim Viettel cũng khá đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng khi các bạn chỉ cần thực hiện một trong năm bước sau đây.

Cách thứ 1, bạn có thể lây điện thoại của mình gọi hoặc nhắn tin cho một số khác để có thể biết được số điện thoại của mình. Đối với cách làm này, bạn sẽ có thể thừa nhận rằng nó khá đơn giản, và tất nhiên đây cũng là cách được nhiều người đánh giá cao nhất để kiểm tra số điện thoại của mình. Bạn có thể gọi điện số thuê bao của gia đình, bạn bè,... để các chủ thuê bao có thể nhanh chóng.

Cách thứ 2 cũng đơn giản và dễ dàng, thuận tiện không kém đó chính là gọi điện để tổng đài 19008198 để có thể tìm được cách xem số điện thoại của mình thông qua dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng của Viettel.

Cách thứ 3, hãy sử dụng điện thoại của mình để nhắn tin với cú pháp TTTB gửi 1414, ngoài ra còn một cú pháp khác mà bạn có thể sử dụng đó là TRA CUOC gửi 195 sau đó hệ thống sẽ nhắn tin gửi cho bạn các thông tin đầy đủ liên quan đến số điện thoại của bạn. Đây là một trong những cách giúp cho các chủ thuê bao có thể kiểm tra kỹ được thông tin của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí lại còn bảo đảm về các thông tin được cung cấp một cách đầy đủ. Khi kiểm tra và check tin nhắn nếu có bất cứ thông tin nào sai lệch bạn có thể kiểm tra và điều chuyển ngay để có thể thay đổi thông tin trở nên chính xác và thuận tiện hơn nhé.

Cú pháp để kiểm tra đó là TTTB gửi 1414Cú pháp để kiểm tra đó là TTTB gửi 1414

Cách thứ 4, đó chính là sử dụng đến cú pháp *0#, hoặc đơn giản nữa có thể là cú pháp *888# , sau đó bạn sẽ nhanh chóng nhận được ngay thông tin của mình.

Cách kiểm tra số điện thoại của mình sim Vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại của mình nếu bạn sử dụng sim vinaphone rất nhanh chẳng hề kém cạnh gì sim Viettel đâu nhé! Chỉ cần bạn ghi nhớ 3 cách sau đây, bạn sẽ có thể tìm được một trong những cách xem số điện thoại của mình chỉ trong vòng vài giây thần thánh.

Cách thứ 1 giống như sim Viettel, bạn có thể sử dụng số điện thoại của người thân, bạn bè, người quen hay người nào đó ở ngay gần bạn, sau đó lấy số của mình gọi cho họ để có thể xem được số điện thoại của mình. Đây cũng là một trong những cách xem số điện thoại của mình cực kỳ đơn giản, thuận tiện và dễ dàng mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Cách xem số điện thoại của mình sim VinaphoneCách xem số điện thoại của mình sim Vinaphone

Cách thứ 2, thì bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài sim vinaphone thông qua số điện thoại 9191 và nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân viên chăm sóc khách hàng của Vinaphone đồng thời nhận các thông tin cần thiết liên quan đến thuê bao của bản bản thân, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng nếu có bất cứ thông tin sai lệch hãy liên hệ và nhờ sự hỗ trợ để thay đổi cho đúng tránh trường hợp xấu xảy ra về sau.

Cách thứ 3 cũng là gọi điện thoại đến nhà mạng 900 để nghe hướng dẫn và làm theo các bước, bạn cũng sẽ nhanh chóng xem được số điện thoại của mình ngay thôi. Đây là một trong các bước xem số điện thoại của mình vô cùng đơn giản, thuận tiện đó nhé!

Cách xem số điện thoại của mình sim Mobifone

Cách thứ 1, bạn có thể sử dụng các tính năng trên điện thoại di động của mình. Hãy sử dụng đến các cú pháp USSD trên điện thoại hoặc ấn *0#, sau đó hãy chờ tin nhắn nhắn đến kiểm tra các thông tin cần thiết, số điện thoại của bạn cũng được cung cấp các thông tin với đầu số +84, bạn chỉ cần thay số +84 thành số 0 là được.

Với thuê bao Mobifone chỉ cần nhấn *0# rồi gọiVới thuê bao Mobifone chỉ cần nhấn *0# rồi gọi

Cách thứ 2, đó là sử dụng đến tổng đài 900 để có thể được cung cấp và kiểm tra các thông tin chính xác. Cách xem số điện thoại của mình này được nhiều chủ thuê bao Mobifone yêu thích và sử dụng rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Cách thứ 3, tương tự như các thuê bao khác đó chính là bạn có thể sử dụng một trong các thuê bao của gia đình và bạn bè, người xung quanh bạn để gọi và nhắn tin để biết ngay số điện thoại của mình.

Cách để xem số điện thoại của mình cho sim Mobifone thứ 4 chính là sử dụng ứng dụng My Mobifone, Mobifone Next, Mobifone Việt Nam để kiểm tra các thông tin cần thiết liên quan đến các chủ thuê bao của mình.

Cách kiểm tra số điện thoại của mình sim Vietnamobile

Cách kiểm tra số điện thoại của mình sim Vietnamobile thứ 1 chính là sử dụng các phím bấm trên điện thoại của mình với cú pháp: *123# sau đó hệ thống sẽ hiển thị các thông tin cần thiết về số điện thoại của bản thân để bạn sẽ tìm được cách kiểm tra tốt nhất và nhanh chóng, phù hợp nhất cho bản thân.

Ngoài ra, cách để kiểm tra số điện thoại của mình với các chủ thuê bao sim Vietnamobile đó là sử dụng cú pháp *101# hoặc *102# và bấm gọi để kiểm tra tài khoản của thuê bao mình.

Cách cuối cùng để kiểm tra số điện thoại của mình đó chính là các bạn có thể gọi điện đến tổng đài 789 để có thể hỗ trợ tư vấn và biết được nhiều thông tin hữu ích khác.

Hy vọng thông qua bài viết này của minhhienapple.vn bạn đọc đã nắm bắt được các thông tin cần thiết trong việc tìm ra cách xem số điện thoại của mình đối với mỗi mạng di động phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Chúc bạn đọc sẽ trở thành một chủ thuê bao thông thái với việc biết thêm thật nhiều những thông tin hữu ích cùng chúng tôi nhé!

Bài viết trước đó