Cập nhật gói ưu đãi đăng ký nội mạng vina nhận quà Khủng

29/09/2020 20:45:24 -

Chắc hẳn nếu là một trong các chủ thuê bao thường xuyên phải tiếp nhận các cuộc gọi đến và đi phục cho công việc, gia đình, bạn bè,... thì bạn sẽ liên tục phải cập nhập thường xuyên các gói ưu đãi đăng ký gọi nội mạng vina để có thể tìm được cho mình những ưu đãi khủng phù hợp với nhu cầu phải sử dụng rất nhiều cuộc gọi để phục vụ nhu cầu cuộc sống của bạn. Hãy cùng xem các ưu đãi đăng ký gọi nội mạng vina được cập nhật mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay trong bài viết sau của Địa chỉ vàng cung cấp các sảm phẩm Apple - minhhienapple.vn để tham khảo nhé!

Đăng ký gói nội mạng Vina chỉ tính bằng từng nghìn đồng vừa rẻ, vừa thuận tiện

Hiện nay nhu cầu liên lạc thông qua các mạng viễn thông ngày càng nhiều và trở nên phổ biến cũng đòi hỏi các nhà mạng phải liên tục cập nhật các dịch và ưu đãi để khách hàng có thể yên tâm và tuyệt đối hài lòng khi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Một trong các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay không thể không kể đến đó chính là nhà mạng Vina đã và đang từng bước trở thành một trong những thói quen của các chủ thuê bao trong nước và đặc biệt đối với học sinh/ sinh viên, công nhân và những người làm ăn kinh doanh.

Bởi không chỉ là nhà mạng tiên phong trong lĩnh vực phát triển và đổi mới, Vina đã thường xuyên đưa ra các gói ưu đãi Khủng khiến việc “đổ xô” sử dụng mạng Vina ngày càng trở nên ngày một nhiều.

Cước phí gọi nội mạng rất rẻCước phí gọi nội mạng rất rẻ

Khi nhắc đến các gói đăng ký gọi nội mạng vinaphone trong thời gian hiện nay, chúng ta chẳng thể không thể không nhắc đến các gói cước ưu đãi nghìn đồng giá rẻ cho từng ngày được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Giả sử như bạn muốn có dưới 10 phút gọi nội mạng miễn phí và 1GB thì bạn chỉ mất 2.000 đồng với cú pháp VD 2K gửi 1543.

Hay miễn phí 10 phút gọi nội mạng cùng 100MB tốc độ cao thì bạn có thể nhắn tin theo cú pháp VD25 gửi 1543 với chi phí là 1.500 đồng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói cước B10 với giá 3000 đồng đang được rất nhiều các chủ thuê bao yêu thích và chọn lựa trong thời gian gần đây. Với cú pháp đơn B10 gửi 1543, bạn sẽ được nhận ưu đãi 10 phút gọi nội mạng cùng với 100 sms gọi nội mạng với 200MB tốc độ cao giúp cho bạn dễ dàng thuận tiện trong việc nghe gọi và sử dụng internet.

Cuối cùng sẽ chẳng thể thiếu đi đó chính là gói ưu đãi VMAX chỉ với 3000 đồng giúp các bạn có thể sở hữu các cuộc gọi miễn phí nội mạng dưới 10 phút trọn vẹn 1 ngày.

Đăng ký gọi nội mạng vina theo tuần với hai gói ưu đãi đặc biệt nhất hiện nay

Đối với những chủ thuê bao hay có những thói quen “săn” ưu đãi với tuần thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua được những ưu đãi sau đây, đây cũng là một trong các ưu đãi được đánh giá vô cùng cao và được cộng đồng người sử dụng mạng vina yêu thích, lựa chọn.

Các gói đăng ký theo tuần dễ sử dụngCác gói đăng ký theo tuần dễ sử dụng

Việc thường xuyên phải sử dụng đến các thiết bị điện thoại di động để liên lạc với người quen, đối tác đã trở thành một phần không thể thiếu với những con người bận rộn. Chính vì vậy, mạng VNPT cũng đã phát triển và đưa ra kế hoạch ưu đãi “Khủng” với 200 phút gọi nội mạng miễn phí, cùng với 2GB/ngày thêm vào đó là miễn phí hoàn toàn với các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, đây được xem như món quá tuyệt vời mà mạng Vina muốn gửi đến quý khách hàng vì trong thời gian hình thành và phát triển vừa qua đã tin tưởng và sử dụng mạng VNPT. Đối với ưu đãi này, bạn chỉ cần nhập cú pháp ĐK VD 50 gửi 1543.

Còn đối với các bạn sử dụng mạng VNPT muốn có thêm 3GB/ngày bởi nhu cầu sử dụng internet cao thay vì miễn phí các cuộc gọi thì bạn có thể đăng ký ưu đãi theo cú pháp: DK 100 gửi 1543 phí đăng ký là 100.000 đồng. Đối với gói ưu đãi này bạn sẽ được tặng 3GB/ngày cùng với 100 sms nội mạng và cố định của VNPT cùng với các cuộc gọi miễn phí dưới 10 phút.

Cập nhật các gói ưu đãi đăng ký gọi nội mạng vina theo tháng

Hiện nay các gói đăng ký ưu đãi theo tháng được nhà mạng vina ưu tiên và tập trung đầu tư khá nhiều. Nếu là một trong những người “cuồng” đăng ký ưu đãi chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua top 6 gói ưu đãi khủng nhất hiện nay của nhà mạng Vina đâu.

Để đăng ký phút gọi nội mạng vinaphone tháng, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các gói ưu đãi sau đây:

Nếu là một trong những người sử dụng dịch vụ gọi và nhắn tin thường xuyên bạn có thể bỏ ra 69.000 để đăng ký gói ưu đãi DK C69 gửi 1543, với gói ưu đãi này bạn sẽ có thể nhận 1500 phút gọi nội mạng cùng với 30 phút gọi ngoại mạng và 30 sms nội mạng miễn phí sử dụng trong 30 ngày.

Các gói cước theo tháng cũng được nhiều người sử dụngCác gói cước theo tháng cũng được nhiều người sử dụng

Ngoài ra, gói DK89 của nhà mạng VNPT cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của các chủ thuê bao làm ăn kinh doanh, tăng thêm 60 sms ngoại mạng cùng 60 phút gọi ngoại mạng kết hợp với 1500 phút gọi nội mạng miễn phí chỉ với 89000 đồng. Soạn tin theo cú pháp:

DK C89 gửi 1543

Đặc biệt, gói cước ưu đãi giá rẻ chỉ có 30.000 đồng được cung cấp cho quý khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây cũng đáng để bạn lưu tâm. Cú pháp đăng ký: DK B60 gửi 1543, bạn sẽ được hưởng trọn các ưu đãi như 100 phút nội mạng cùng với 100 sms nội mạng kết hợp với 300MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hy vọng rằng thông qua bài viết này của minhhienapple.vn, bạn đọc có thể có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc cập nhật các đăng ký gọi nội mạng vina với gia hạn ngày/tháng/năm. Mong rằng thông qua bài viết này, các chủ thuê bao có thể lựa chọn cho mình những gói ưu đãi phù hợp với bản thân mình nhé!

Bài viết trước đó