Cập nhật xu hướng chuyển cuộc gọi Mobifone mới nhất 2020

29/09/2020 21:21:02 -

Chuyển cuộc gọi mobifone là một trong các nhu cầu được các chủ thuê bao vô cùng quan tâm và để ý tới hiện nay. Sẽ thật thuận tiện khi thuê bao của bạn bị mất sóng, hết pin hay bất cứ sự cố nào xảy ra, bạn có thể hoàn toàn tiếp tục cuộc hội thoại ở một thuê bao khác đã được cài đặt sẵn. Thật thú vị phải không nào? Hãy cùng cập nhất các thao tác cài đặt chuyển cuộc gọi mobifone mới nhất trong bài viết sau đây của Địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm Apple - minhhienapple.vn nhé!

Dịch vụ chuyển cuộc gọi mobifone sẽ mang lại những lợi ích gì cho các chủ thuê bao?

Ngày nay, có rất nhiều loại hình thức chuyển cuộc gọi mobifone được yêu thích và sử dụng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, việc chuyển cuộc gọi mobifone còn mang đến những lợi ích về việc không bị gián đoạn các cuộc gọi khi chuyển vùng dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc hội thoại khi thuê bao bạn đang nghe cuộc gọi đã được cài đặt và đăng ký chuyển cuộc gọi mobifone trước đó.

Khi sử dụng các thiết bị điện thoại di động, chắc hẳn các bạn cũng đã một vài lần rơi vào trường hợp bị mất sóng điện thoại hoặc điện thoại bị hết pin khiến cho việc tương tác, gọi điện với người khác bị gián đoạn. Sẽ chẳng có gì tệ hơn nếu đó là cuộc gọi quan trọng từ người thân, đối tác,... phải không nào? Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận thông tin, xử lý thông tin cùng với đó là việc ảnh hưởng đến kết quả của việc bàn giao công việc với đối tác làm ăn.

Chuyển cuộc gọi mang nhiều lợi ích cho người dùngChuyển cuộc gọi mang nhiều lợi ích cho người dùng

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc nên cung cấp dịch vụ chuyển cuộc gọi mobifone cho nên nhà mạng viễn thông mobifone cũng đã cho ra đời các dịch vụ đăng ký chuyển cuộc gọi mobifone với nhiều hình thức hấp dẫn nhận được nhiều sự hưởng ứng và quan tâm của các nhà mạng mobifone.

Giờ đây khi bạn đăng ký cài đặt dịch vụ chuyển cuộc gọi mobifone, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp nhận thông tin và tiếp tục nhận cuộc gọi mà không lo bị gián đoạn dù điện thoại có mất sóng, hết pin hay hỏng hóc đi nữa.

Thêm vào đó, nhà mạng viễn thông mobifone còn mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho các chủ thuê bao khi sử dụng dịch vụ tại đây đó chính là có thể chuyển đổi cuộc gọi mobifone sang các nhà mạng khác như viettel, vinaphone,... khiến bạn dễ dàng liên lạc và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Đi kèm với các dịch vụ tuyệt vời kết trên, mobifone còn tiếp tục thông báo cho các quý khách hàng về việc sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi mobifone sẽ có thể áp dụng cho các các thuê bao mobifone trả trước và trả sau và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển cuộc gọi có thể áp dụng cho cả trả trước và trả sauDịch vụ chuyển cuộc gọi có thể áp dụng cho cả trả trước và trả sau

Chính vì vậy, việc chuyển cuộc gọi mobifone là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những đối tượng làm ăn kinh doanh hiện nay. Vậy làm sao để có thể chuyển tiếp cuộc gọi mobifone trong thời gian gần đây? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật các cách đăng ký chuyển cuộc gọi mobifone

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chuyển cuộc gọi mobifone cho nên hiện nay các chủ thuê bao đã và đang quan tâm và tìm kiếm rất nhiều loại hình chuyển đổi cuộc gọi của nhà mạng này. Cũng bởi tầm quan trọng đó, nhà mạng mobifone đã cho ra đời rất nhiều loại hình dịch vụ chuyển đổi cuộc gọi mà bạn có thể tham khảo ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn chuyển đổi tất cả cuộc gọi thì chỉ cần soạn tin theo cú pháp **21* SĐT và ấn # gọi, sau cú pháp đó, số điện thoại mà bạn đăng ký sẽ được chuyển đổi tất cả cuộc gọi khi số điện thoại đó bị gián đoạn cuộc gọi do mất sóng, hết tiền,... Đi kèm với đó, bạn có thể kiểm tra chuyển tiếp bằng cú pháp *#21# gọi.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cú pháp **67* SĐT # gọi để có thể chuyển đổi khi máy bận và sử dụng tiếp các dịch vụ khác như chuyển tiếp số điện thoại khi không trả lời sau 30 giây **61* SĐT # gọi hay chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được với cú pháp **62* SĐT # gọi là có thể nhanh chóng cài đặt chuyển gọi dễ dàng, thuận lợi.

Chỉ bằng một cú pháp, đăng ký chuyển cuộc gọi đơn giảnChỉ bằng một cú pháp, đăng ký chuyển cuộc gọi đơn giản

Thêm vào đó, trong bài viết này, minhhienapple.vn cũng muốn cung cấp thêm các thông tin về việc cước phí gọi điện thoại khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển cuộc gọi của mobifone. Chắc hẳn nếu bạn nhận một cuộc gọi từ một thuê bao A nào đó, thì thuê bao A sẽ mất tiền cước phí cuộc gọi, bạn chuyển đổi cuộc gọi cho một thuê bao B mà thuê bao của bạn và thuê bao B đều thuộc mobifone thì bạn và thuê bao B đều không mất phí, còn nếu thuê bao B của nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone,... thì thuê bao của bạn mất phí chuyển đổi. Còn nếu thu bao của bạn và thuê bao B đều ở quốc tế thì cước phí nghe - gọi sẽ tính theo ��úng cước phí quốc tế. Khá là đơn giản và thuận tiện phải không nào?

Hy vọng rằng thông qua bài viết này của minhhienapple.vn, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích xung quanh chủ đề chuyển cuộc gọi mobifone. Chúc các bạn đọc đăng ký thành công và có một ngày tốt lành, vui vẻ!

Bài viết trước đó