Đăng Ký Gói DK50 Viettel - Nhận Ngay 500 Phút Gọi Miễn Phí

30/09/2020 09:28:59 -

Gói DK50 của Viettel hiện đang là gói cước hưởng trọn vô vàng những ưu đãi nóng hổi, cực lôi cuốn hấp dẫn được người dùng sử dụng khá nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Đây được xem là gói cước dịch vụ chuyên dụng nội mạng bậc nhất được nhà hòa mạng Viettel đưa ra nhằm phục vụ nhu cầu liên lạc cao hiện nay của khách hàng với giá phí rẻ bất ngờ . Những ưu đãi cực sốc mà gói DK50 của Viettel đem lại sẽ giúp bạn thoải mái trò chuyện, bàn giao công việc qua điện thoại dễ dàng mà không lo ngại bị ngắt sóng, tốn kém. Ưu đãi ngập tràn chỉ khi bạn đăng ký tham gia gói DK50 của Viettel. Gói cước mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời trên từng mỗi phút gọi thoại. Cùng Địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm Apple - minhhienapple.vn tìm hiểu cách đăng ký gói cước DK50 của Viettel thông qua thông tin sau bài viết dưới đây.

Gói DK50 của Viettel

Bạn là người sử dụng thông minh, bạn mong muốn kiếm tìm một gói cước của nhà mạng uy tín để sử dụng với nhiều ưu đãi nhất. Gói DK50 của Viettel sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn bởi nó có tên gọi khác là gói cước 500 phút của Viettel. Sử dụng thả ga 500 phút gọi thoại cùng bạn bè, người thân yêu và đồng nghiệp với kết nối nội mạng. Hơn hết đây là gói cước dịch vụ do Viettel cung cấp, nhà mạng hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông di động tại Việt Nam uy tín, trách nhiệm, tin dùng. Gói DK50 của Viettel thuộc top những gói cước hấp dẫn giá rẻ với những ưu đãi đáng ngờ. Gói cước sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt hảo khi bạn trò chuyện cùng đồng nghiệp, người thân, bạn bè sau những phút gọi quý giá. Bạn thực sự muốn tìm hiểu rõ hơn gói cước dịch vụ tiện ích này chứ. Sau đây là thông tin chi tiết về gói DK50 của Viettel này bạn nhé:

Giới thiệu chung về gói cước dk50Giới thiệu chung về gói cước dk50

 • Tên gói: DK50 của Viettel. Một gói cước dịch vụ hội thoại mạng nhận được sự đón nhận, quan tâm, ủng hộ rất nhiều từ phía người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dịch vụ tiện ích không thể bỏ lỡ bởi sự hấp dẫn vượt trội, hàng trăm cuộc gọi mà bạn kết nối không lo về giá.
 • Ưu đãi: Gói DK50 của Viettel mang đến sự hấp dẫn đáng ngờ khi tham gia dịch vụ này. Ưu đãi ngập tràn, nhận liền tay 500 phút gọi nội mạng, bạn thỏa sức kết nối cuộc gọi với các thuê bao do nhà hòa mạng Viettel cung cấp. Với gói cước 500 phút của Viettel, con số khá lớn cho cuộc kết nối giúp bạn không bị bỏ lỡ những phút giây quan trọng.
 • Giá cước: Bạn đòi hỏi một gói dịch vụ giá rẻ, gói DK50 của Viettel đáp ứng mọi yêu cầu chỉ với cước phí 50.000 đồng cho mỗi lần tham gia. Chi phí cuộc gọi rẻ nhất so với mọi gói dịch vụ khác.
 • Thời gian: Gói cước DK50 của Viettel có thời hạn diễn ra trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gia hạn dịch vụ.

Lưu ý: Mọi gói dịch vụ của nhà hòa mạng Viettel đều có tính năng gia hạn tự động khi thuê bao đăng ký đủ điều kiện để giúp bạn không mất thời gian, công sức.

Cách đăng ký gói cước DK50 của Viettel

Để tham gia gói cước hấp dẫn này, cách đăng ký 500 phút gọi của Viettel rất đơn giản.

Bạn soạn ngay cú pháp: DK50 979906198 gửi đến 9123.

Thông thường tổng đài dịch vụ của nhà hòa mạng Viettel mang số 191. Bạn thường sẽ nghĩ đến cú pháp soạn tin nhắn DK50 gửi 191 để tham gia gói dịch vụ. Tuy nhiên 9123 sẽ là tổng đài hỗ trợ cho dịch vụ này.

Cú pháp DK50 gửi 191 để đăng ký gói dk50Cú pháp DK50 gửi 191 để đăng ký gói dk50

Trong đó:

 • DK50 là tên dịch vụ Viettel này
 • 979906198 là mã vùng kích hoạt.
 • Số 9123 là tổng đài dịch vụ Viettel.

Lưu ý:

 • Bạn không nên nhầm lẫn với cú pháp DK50 gửi 191 vì bên trên mới là cú pháp chính thức bạn nhé.
 • Với cách thức đăng ký 500 phút gọi của Viettel chỉ một bước soạn tin nhắn theo cú pháp quy định, bạn sẽ hưởng mọi ưu đãi hấp dẫn nhất từ gói DK50 của Viettel này. Có ngay 500 phút chỉ một phút, vừa nhanh chóng vừa tiện dụng. Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay lên để tham gia cùng chúng tôi bạn nhé.

Lưu ý sử dụng

 • Gói cước mang đến 500 phút cho bạn hội thoại, đủ để bạn thả ga tám chuyện, vui đùa trong những cuộc gọi. Tuy nhiên sau khi đã sử dụng hết số phút quy định từ gói DK50 này, bạn sẽ phải chuẩn bị đủ điều kiện tham gia, nếu không nhà mạng di động sẽ tính cước phí cuộc gọi như những cước thông thường. Sẽ rất bất lợi cho bạn, vì vậy hãy kiểm soát phút gọi thường xuyên để không bị mất tiền hoang phí.
 • Gói DK50 của Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách hưởng ưu đãi từ nhà mạng. Một cách để bạn kiểm tra điều kiện này là gọi ngay đến *098# để xem thông tin bạn nhé.

Một vài lưu ý khi dùng gói cước Một vài lưu ý khi dùng gói cước

 • Khi không muốn tham gia tiếp gói dịch vụ, bạn có thể hủy bằng cách sau: soạn HUY VT gửi 109.
 • Để kiểm tra số phút gọi còn thừa lại tài khoản bạn soạn: DK K50 gửi 109.

Để quá trình sử dụng không bị ngắt quãng, bạn nên đảm bảo đủ mọi điều kiện theo yêu cầu của nhà mạng Viettel để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho dịch vụ của mình.

Bạn đã thực sự hiểu rõ về gói DK50 của Viettel qua những thông tin mà minhhienapple.vn cung cấp. Nhanh tay soạn tin nhắn để có ngay 500 phút gọi trò chuyện tuyệt vời nhất bạn nhé.

Bài viết trước đó