Cách cập nhật đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ Online

29/04/2021 11:37:46 -

Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ là việc làm cần thiết có thể giúp bạn yên tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng cũng như có thể khôi phục lại Sim khi Sim bị hỏng hoặc bị mất. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký Sim Mobifone chính chủ thuận tiện nhất, nhà mạng hỗ trợ các thuê bao đăng ký thông tin Mobifone Online tại nhà hoặc cửa hàng điểm giao dịch của Mobifone gần nơi bạn sống, hãy cùng chúng tôi Minhhienapple.vn tham khảo làm sao để đăng ký thông tin chính chủ Mobifone ngay nhé?

Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ
Đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ

Nếu bạn đang dùng sim MobiFone mới mua hay dùng Sim Mobifone đã lâu mà vẫn chưa đăng ký thông tin Sim Mobifone và nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone yêu cầu bổ sung thông tin chính chủ từ nhà mạng thì hãy nhanh tay đến cửa hàng Mobifone gần nhất để đăng ký thông tin Sim Mobifone chính chủ hoặc nếu không có thời gian, bạn có thể thực tiện đăng ký thông tin Mobifone ngay tại nhà vẫn được nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim Mobifone chính chủ

Hiện tại, Mobifone hỗ trợ cho khách hàng đăng ký thông tin Sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng và online tại nhà. Tùy vào từng cách sẽ có những yêu cầu và thủ tục khác nhau. Các bạn đang dự định đăng ký Sim Mobifone chính chủ cần nắm qua các thủ tục cần thiết và các bước thực hiện như thế nào cho chuẩn xác nhé.

Cách đăng ký Sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng/điểm giao dịch Mobifone gần nhất

Địa điểm đăng ký: Các cửa hàng, trung tâm giao dịch của Mobifone trên toàn quốc. Để biết được nơi đăng ký gần nhất bạn có thể nhờtổng đài Mobifonehỗ trợ.

Thủ tục: Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ và thông tin cần thiết sau

  • Chứng minh thư nhân dân còn thời hạn sử dụng.
  • Sim Mobifone cần đăng ký.
  • Danh sách 5 số thuê bao liên hệ trong thời gian 30 ngày gần nhất.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất.
  • Số tiền còn lại trong tài khoản di động.

Thời gian làm sim chính chủ của Mobifone: Trong vòng từ 20 phút đến 30 phút là đã hoàn tất thời gian đăng ký thông tin Sim Mobifone. Các bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đến cửa hàng Mobifone gần nhất thực hiện đăng ký thông tin Sim Mobifone nhé.

Phí đăng ký Sim chính chủ Mobifone: Hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

Lưu ý khi đăng ký sim Mobifone chính chủ tại cửa hàng:

  • Khách hàng đăng ký sim phải là chủ của thuê bao, không được đăng ký thay.
  • Những thông tin bạn cung cấp cho nhân viên của Mobifone phải chính xác.
  • Ở một số cửa hàng sẽ yêu cầu bạn cam kết không chuyển đổi quyền sử dụng thuê bao trong thời gian nhất định, bạn cần đọc kỹ thông tin trong bảng khai báo thông tin.
  • Trong trường hợp bạn cần chuyển quyềnđăng ký sim Mobifonecho người khác thì cả hai người phải đến cửa hàng để làm thủ tục chuyển đổi.

Cách đăng ký thông tin Mobifone online ngay tại nhà

Dành cho khách hàng Mobifone bận rộn không có nhiều thời gian để đến trung tâm giao dịch Mobifone để thực hiện đăng ký Sim Mobifone, nay bạn có thể đăng ký thông tin Mobifone online tại nhà theo hướng dẫn của các bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập vào website https://dktt.mobifone.vn >>> Chọn Đăng ký thông tin.

– Bước 2:Đăng nhập số điện thoại và mật khẩu >>> Chọn Đăng nhập.

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc cửa hàng

– Bước 3: Cập nhật đầy đủ các thông tin bắt buộc gồm: Sô CMND, ngày cấp, nơi cấp, các số thường xuyên liên lạc trong 3 tháng, ảnh chụp CMND mặt trước, mặt sau, ảnh chân dung của bạn, họ tên, địa chỉ,…

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc cửa hàng

Bước 4:Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút Cam kết >>> thực hiện ký tên >>> bấm nút CẬP NHẬT là đã hoàn thành.

Cách đăng ký thông tin Sim Mobifone tại nhà hoặc cửa hàng

– Bước 5: Chờ SMS xác nhận từ nhà mạng. Sau khi khách hàng hoàn thành cập nhật thông tin sẽ được thông báo với nội dung: “Thông tin của quý khách đã được tiếp nhận và xử lý. MobiFone sẽ thông báo khi hoàn thành cập nhật. Trân trọng cảm ơn!”.

Hình thức đăng ký thông tin Mobifone Online rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ với một chiếc smartphone hoặc laptp, máy tính bảng bạn đã có thể dễ dàng đăng ký thông tin Sim Mobifone chính chủ mà không cần phải đến cửa hàng Mobifone. Đăng ký thông tin Mobifone Online tại nhà có thể thực hiện vào bất kỳ thời gian nào mà không bị bó buộc về thời gian.

Lưu ý khi thực hiện đăng ký Sim Mobifone tại nhà, các thiết bị điện thoại, laptop, máy tính cần có kết nối wifi hoặc 4G Mobifone tốc độ cao bạn nhé

Minhhienapple.vn Hy vọng với những hướng dẫn chi tiết từ bài viết có thể giúp bạnđăng ký thông tin Mobifonechính chủ tại nhà hoặc tại cửa hàng thật dễ dàng và nhanh chóng. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ trong quá trình đăng ký Sim, bạn hãy liên hệ vềtổng đài Mobifone9090 để được giải đáp kịp thời nhé. Chúc bạn thành công và luôn vui khi đồng hành cùng với các dịch vụ của Mobifone.

Bài viết trước đó