Giới thiệu các gói cước 3G Viettel không giới hạn giá rẻ

17/08/2020 10:30:11 -

Đăng ký mạng 3G Viettel giá rẻ hiện đang được rất nhiều các số thuê bao quan tâm và sử dụng. Bạn có thể truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi, chỉ cần vị trí đó được phủ sóng. Các gói cước 3G không giới hạn của Viettel giúp bạn tiết kiệm, sử dụng nhanh chóng. Cùng minhhienapple.vn tìm hiểu cách đăng ký các gói cước này trong bài viết sau nhé.

Vì sao nên đăng ký 3G không giới hạn Viettel?

Chọn sử dụng gói cước 3g viettel không giới hạn là phương án thông minh của người dùng điện thoại di động. Lý do là vì khi đã sử dụng hết data trong gói đăng ký, bạn không phải mất tiền cho khoản phí phát sinh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng internet bình thường, chỉ là không phải tốc độ cao. Nhà mạng Viettel luôn đề cao chất lượng dịch vụ, sự uy tín của mình tới khách hàng. Do đó, việc sử dụng mạng bình thường vẫn rất ổn định.

Khi lựa chọn gói cước3G Viettel giá rẻ không giới hạn Viettel, nỗi lo hết dung lượng tốc độ cao của bạn sẽ được xua tan. Cước phát sinh vượt cước cũng rất ưu đãi hơn những gói thông thường. Bên cạnh đó, trong năm 2018 nhà mạng Viettel đã nâng cấp dung lượng các gói data 3G/4G. Nhân lên tới 5 lưu lượng giá không đổi. Ưu đãi lớn này chắc chắn sẽ là gói cước chủ đạo được nhiều người sử dụng của Viettel.

 Sử dụng gói cước 3G Viettel không giới hạn nhanh chóng, tiết kiệmSử dụng gói cước 3G Viettel không giới hạn nhanh chóng, tiết kiệm

Giới thiệu các gói cước 3G Viettel không giới hạn

Bạn đăng ký gói cước 3G Viettel không giới hạn mà sử dụng hết data tốc độ cao, vẫn có thể truy cập internet bình thường. Đây chính là điểm thu hút người dùng sử dụng gói cước 3G Viettel tháng không giới hạn. Những dung lượng data hay cách truy cập đấy đều được hoạt động trong một tháng đăng ký. Sau đây là một số gói cước 3G không giới hạn từ nhà mạng Viettel cung cấp, bạn có thể tham khảo:

Gói cước 3G Viettel không giới hạn MIMAX

Để đăng ký sử dụng gói MIMAX, bạn hãy soạn tin nhắn MIMAX rồi gửi 191. Với gói cước này sẽ có giá là 70.000 VNĐ cho 30 ngày dùng mạng với 600MB. Đây là mức giá cước áp dụng cho những thuê bao thông thường. Còn với học sinh, sinh viên dung lượng data lên tới 2GB.

 Một số gói cước 3G Viettel không giới hạn thông dụngMột số gói cước 3G Viettel không giới hạn thông dụng

Gói cước 3G Viettel không giới hạn MIMAX90

Với gói cước này, bạn đăng ký theo mẫu MIMAX90 gửi về 191. Để sử dụng gói MIMAX90, bạn cần bỏ ra 90.000 VNĐ. Tài khoản của bạn sẽ được nạp 1,2GB sử dụng trong vòng 1 tháng. Đối với những thuê bao là sim học sinh, sinh viên sẽ nhận được dung lượng data lên tới 5GB. Dữ liệu mạng sử dụng thoải mái, bạn tha hồ lướt web hay xem phim, nghe nhạc…

Gói cước 3G Viettel không giới hạn DMAX

Cách đăng ký gói 3G không giới hạn DMAX cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập DMAX và gửi vào số 191 là được. Lưu ý, với gói cước DMAX, số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo bằng hoặc trên 120.000 VNĐ. Khi hệ thống trừ 120.000 VNĐ, bạn đã có ngay cho mình 1,5GB để sử dụng. Sau khi sử dụng hết lưu lượng được miễn phí, các bạn có thể dùng internet miễn phí cước.

Gói cước 3G Viettel không giới hạn DMAX200

Với gói cước này, bạn cũng đăng ký tương tự như những gói trên, chỉ thay mỗi từ “DMAX200”. Chi phí cước hàng tháng của gói này là 200.000 VNĐ, có ngay 15GB. Đây là dung lượng data khủng, phù hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Lượng data này hỗ trợ công việc của bạn rất tốt, không hề bị gián đoạn hay lo hết tốc độ cao.

Cần lưu ý điều gì khi đăng ký và sử dụng gói cước 3G Viettel không giới hạn?

Dưới đây là một số chú ý dành cho bạn khi đăng ký gói cước 3G Viettel tháng không giới hạn:

 Thuê bao của bạn cần nạp tiền trong tài khoản đầy đủ trước khi đăng kýThuê bao của bạn cần nạp tiền trong tài khoản đầy đủ trước khi đăng ký

  • Nếu thuê bao của bạn là học sinh sinh viên, khi đăng ký gói cước 3G MIMAX cước phí sẽ được giảm 25.000đ/gói data.
  • Khi sử dụng gói data đăng ký dung lượng không nhiều, bạn nên kiểm soát các hoạt động của mình. Bạn có thể kiểm tra data còn lại bằng cách soạn KTTK gửi về 191.
  • Nếu không muốn sử dụng gói 3G không giới hạn đã đăng ký, bạn thực hiện nhập HUY và bấm gửi 191. Để thao tác hủy được thành công, bạn cần xác định lại bằng cách gửi Y về 191.
  • Số tiền trong tài khoản cần đảm bảo bằng hoặc cao hơn giá cước đăng ký nếu bạn là thuê bao trả trước.
  • Thuê bao trả sau sẽ được cộng tiền đăng ký gói cước 3G vào hóa đơn chốt cuối tháng.
  • Tất cả các gói cước 3G Viettel không giới hạn đều từ ��ộng đăng ký khi hết tháng. Để không làm gián đoạn việc sử dụng cũng như gia hạn internet mới, vào những ngày gần cuối tháng bạn nên nạp tiền vào tài khoản đầy đủ.

Lời kết

minhhienapple.vn đã chia sẻ đến bạn các gói cước 3G không giới hạn của Viettel. Để có được gói cước phù hợp với nhu cầu của mình, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với minhhienapple.vn để sở hữu những con sim mang nhiều ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Viettel bạn nhé. Hy vọng qua bài chia sẻ trên, bạn đã lựa chọn được cho mình gói cước 3G không giới hạn hợp lý nhất.

Bài viết trước đó