Cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước thuê bao đang sử dụng

29/04/2021 13:50:00 -

Chính sách chăm sóc khách hàng ngày càng đượcVinaphonechú trọng ở mức cao hơn do đó nhà mạng đã triển khai thêm rất nhiều gói cước trả trước Vinaphone đem đến ưu đãi phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết thuê bao mình đang sử dụng gói cước trả trước nào nên không thể kiểm soát được tiêu dùng dẫn đến việc hao hụt tài khoản nhanh chóng.

kiểm tra gói cước Vinaphone
kiểm tra gói cước Vinaphone

Để có thể quản lý tốt tài khoản, quý khách cầnkiểm tra gói cước Vinaphone đang sử dụngđể có những điều chỉnh sử dụng kịp thời hoặcchuyển đổi sang dùng gói trả trước Vinaphone khácnếu thấy cần thiết. Bài viết này Maxiturkey.com sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước thuê bao đang sử dụng để thuê bao biết cách tiết kiệm chi phí hơn trong việc sử dụng di động.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước sim Vinaphone đang sử dụng:

Mỗi gói cước trả trước sẽ được nhà mạng quy định áp dụng một mức phí dịch vụ và quy ước sử dụng riêng. Trước khi tìm hiểu về cách kiểm tra gói cước đang sử dụng, các bạn cần biếtcác gói cước trả trước Vinaphone triển khai hiện nay:

Tên gói cướcCước gọi thoại (đồng/phút)Cước phí (đồng/sms)
Nội mạngNgoại mạngNội mạngNgoại mạng
VinaCard1180 đồng1.380 đồng290 đồng350 đồng
VinaXtra1.580 đồng1.780 đồng200 đồng250 đồng
Vina690880 đồng980 đồng99 đồng250 đồng
Family1180 đồng1.380 đồng290 đồng350 đồng
TalkEZ1.180 đồng1.380 đồng99 đồng250 đồng

Đối với mỗi gói cước trả trước Vinaphone đang được triển khai, nhà mạng đều tích hợp sẵn các ưu đãi như gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí khi đăng kýcác gói cước khuyến mãi gọi thoại, tặng data truy cập mạng thả ga vớicác gói 3G Vinaphone cực hấp dẫn ngay khiđăng kýthành công hay khuyến mãi giá trị thẻ nạp vào những thời gian nhất định. Có 2 cách để quý khách hàng có thểkiểm tra gói cước Vinaphone trả trước mà thuê bao đang dùng. Đó là:

Cách 1:Dùng câu lệnh USSD, rất đơn giản chỉ cần bấm*110#trực tiếp trên bàn phím, thao tác này bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi cực kỳ thuận tiện.

Cách 2:Gọi đếnsố tổng đài Vinaphonehỗ trợ khách hàng:9191để được tổng đài viên giúp đỡ, với cách này bạn sẽ mất cước phí 200đ/ phút cuộc gọi.

Đến đây bạn đã biết được thuê bao mình đang sử dụng gói cước nào để có thể chủ động trong việc gọi thoại và nhắn tin, tránh phát sinh những cước phí không đáng có.

Ngoài ra, việchiểu rõ về gói cước trả trước mình đang sử dụng, các bạn có thể nắm bắt nhanh nhất mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao mình được hưởng từ đó tận dụng ưu đãi, không bỏ lỡ các chương trìnhkhuyến mãi giá trị thẻ nạpđể có cơ hội gia tăng tài khoản sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Trường hợp khách hàng đã tham khảo một số gói cước trả trước Vinaphone đang triển khai nên muốn đổi gói cước trả trước đang sử dụng sang gói cước khác hợp lý hơn thì có thể làm theo các bướchướng dẫnsau đây:

Để chuyển đổi gói cước trả trước đang sử dụng sang gói cước khác phù hợp với nhu cầu hơn, quý khách hàng hãy thực hiện theo cú pháp:

Soạn: gửi 900(cước phí miễn phí)

Lúc này, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống với các quy định về gói cước vừa được chuyển đổi. Các bạn tiếp tục soạnYESgửi 900 để xác nhận đồng ý chuyển đổi, hoặc soạn: NO gửi 900để hủy yêu cầu chuyển đổi.

Trước khi tiến hành đổi gói cước đang sử dụng, quý khách cần cân nhắc kỹ vìtài khoản khuyến mãisẽ bị mất sau khi việc chuyển đổi được thực hiện thành công.

* Lưu ý:

  • Mỗi thuê bao chỉ có thể chuyển đổi gói cước 1 lần trong 4 giờ.
  • Thuê bao không được chuyển đổi sang các gói MyZone, VinaText, VinaDaily mà chỉ được chuyển sang các gói trả trước như VinaCard, Vina365.
  • Riêngthuê bao Ezcomkhông được chuyển đổi sang các gói trả trước khác.

Hãy ghi nhớcách kiểm tra gói cước trả trước Vinaphoneđể ứng dụng ngay lúc cần thiết. Maxiturkey.com Chúc quý khách kiểm tra gói cước trả trước thành công và lựa chọn được gói cước trả trước khác để chuyển đổi khi thấy phù hợp nhé!

Bài viết trước đó