Một số thông tin cần biết về các gói Dcom 4G Viettel

17/08/2020 10:56:32 -

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng Internet qua máy tính, laptop, điện thoại di động… ngày càng cao. Mạng Dcom 3G, 4G với thiết kế như USB nhỏ gọn dễ mang theo, mạng ổn định. Thiết bị này rất phù hợp với những người có yếu tố công việc phải di chuyển nhiều. Cùng minhhienapple.vn tìm hiểu rõ hơn về các gói cước Dcom 4G Viettel nhé.

Các gói Dcom 4G Viettel có ưu đãi hấp dẫn

Trước khi dùng gói Dcom 4G Viettel bạn cần đăng ký gói cước sử dụng. Do đó, việc tìm hiểu thông tin các gói cước là rất cần thiết. Tìm hiểu các gói cước giúp bạn dễ tìm được gói chứa dung lượng data phù hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số gói Dcom 4G bạn có thể tham khảo:

Gói Dcom 4G Viettel D50

Gói Dcom 4G Viettel D50 sẽ có giá cước là 50.000 VNĐ cho một lần đăng ký. Bạn sẽ có 3.5GB dung lượng data sử dụng trong vòng 1 tháng. Thời gian sử dụng sẽ được tính bắt đầu từ ngày bạn đăng ký hoàn tất. Bạn nhắn tin “D50” rồi gửi về 191 để đăng ký gói cước.

Gói Dcom 4G Viettel D70

Nếu gói cước Dcom 4G Viettel D50 không đủ cho nhu cầu sử dụng của bạn, có thể chuyển sang gói D70. Chỉ cần bỏ thêm 20.000 VNĐ so với gói D50, bạn đã có 7GB data để sử dụng trong 30 ngày. Với gói cước này, bạn cũng đăng ký giống như gói trên. Bạn hãy soạn tin “D70” và gửi 191. Với gói cước D70, việc sử dụng internet để giải trí của bạn sẽ thoải mái hơn nhiều.

 Sử dụng gói Dcom 4G Viettel nhanh chóng, tiết kiệm Sử dụng gói Dcom 4G Viettel nhanh chóng, tiết kiệm

Gói Dcom 4G Viettel D90

Để đăng ký thành công gói cước 4G Viettel D90, bạn phải bỏ ra 90.000 VNĐ. Đây là số tiền vừa phải do lượng data bạn mua được lên tới 10GB sử dụng trong vòng 1 tháng. Gói Dcom D90 là một trong những gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Dung lượng data sử dụng nhiều nhưng chi phí bỏ ra lại không quá lớn. Bạn thoải mái sử dụng mạng cho nhiều công việc khác nhau như xem phim, download tài liệu…

Gói Dcom 4G Viettel D120

Chỉ với giá cước 120.000 VNĐ bạn đã sở hữu ngay cho mình dung lượng data khủng lên tới 12GB. Dung lượng này được sử dụng trong vòng 1 tháng, sẽ không bị tính thêm phí nếu dùng vượt. Bạn soạn tin nhắn “D120” gửi về 191 để đăng ký sử dụng gói cước.

Gói Dcom 4G Viettel D200

Gói Dcom 4G Viettel D200 hơi đắt so với những gói trên, bạn sẽ phải bỏ ra 200.000 VNĐ để đăng ký gói cước. Với gói D200 bạn sẽ nhận được 20GB sử dụng trong vòng 1 tháng. Bạn soạn tin “D200” gửi 191 để đăng ký.

Bật mí cách đăng ký các gói cước Dcom 4G Viettel đơn giản

Sau đây là một số cách giúp bạn đăng ký gói Dcom 4G Viettel đơn giản, tiện lợi:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp tại Website của shop.viettel.vn

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của shop.viettel.vn. Tại đây, có rất nhiều gói cước Dcom 4G Viettel cho bạn lựa chọn. Nếu thuê bao của bạn đã và đang sử dụng mạng 4G, chỉ cần nhập số sim, hệ thống sẽ đăng ký tự động. Trong trường hợp bạn đăng ký bằng máy tính, chỉ cần xác minh số điện thoại sử dụng Dcom là được. Thật đơn giản để đăng ký Dcom 4G phải không nào.

Cách 2: Đăng ký qua SMS

Soạn tin nhắn [tên gói cước] và gửi 191. Tên gói cước chính là những gói ở mục 1, bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

Cách 3: Đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Để có thể đăng ký các gói cước Dcom 4G Viettel bằng cách này. Trước tiên, bạn cần cài đặt được ứng dụng My Viettel vào điện thoại. Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn đăng nhập và sử dụng Dcom 4G Viettel.

 Có nhiều cách đăng ký gói Dcom 4G ViettelCó nhiều cách đăng ký gói Dcom 4G Viettel

Muốn đăng ký và sử dụng gói Dcom 4G Viettel cần điều kiện gì?

Nhiều trường hợp đăng ký gói Dcom 4G Viettel khó thành công. Có thể do một số lỗi như: Thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký; tài khoản không đủ điều kiện để đăng ký… Thuê bao của bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Điện thoại, laptop, máy tính… phải có bộ phận kết nối được USB 3G viettel, hoặc Dcom
  • Thuê bao di động các bạn đang sử dụng phải là sim Dcom Viettel
  • Tài khoản gốc trong thuê bao phải luôn bằng hoặc cao hơn cước phí của gói bạn sẽ đăng ký.
  • Thuê bao đăng ký phải đảm bảo đang còn hoạt động hai chiều.

Một vài gói cước yêu cầu bạn phải thuộc đối tượng được đăng ký thì mới có thể sử dụng. Vì vậy, muốn kiểm tra mình có nằm trong đối tượng được sử dụng gói cước hay không bạn bấm *191# hoặc *109#.

 Số sim của bạn phải được đăng ký Dcom 4G ViettelSố sim của bạn phải được đăng ký Dcom 4G Viettel

Một vài lưu ý nhỏ khi đăng ký gói cước 4G Dcom viettel

Sau khi đã đăng ký gói cước Dcom 4G Viettel, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Kiểm tra dữ liệu mạng theo cú pháp “KTTK” gửi 191. Tránh trường hợp chọn phải những gói hết data đăng ký sẽ tính phí.
  • Sim thông thường không đăng ký được những gói cước sim 4G Viettel.
  • Thuê bao sử dụng được cả 3G và 4G mạng Viettel với lưu lượng data miễn phí nếu thiết bị của bạn hỗ trợ.
  • Soạn tin HUY gửi 191 nếu không muốn sử dụng gói cước đấy nữa. Sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận lại yêu cầu hủy.

Lời kết

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách thức đăng ký các gói cước Dcom 4G viettel. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những thông tin bổ ích cho việc đăng ký các gói internet. Đến với minhhienapple.vn để chọn cho mình những chiếc sim Dcom 4G Viettel có nhiều ưu đãi của nhà mạng này.

Bài viết trước đó