Mua Sim 4G Mobifone Không Giới Hạn, 1 Năm, 1 Ngày Giá Rẻ

27/08/2020 16:15:34 -

Trong thời đại công nghệ số hóa như hiện nay thì việc sử dụng internet ở mọi lúc mọi nơi là một trong những nhu cầu rất cần thiết của mỗi người chúng ta. Chính vì thế mà các nhà nhà mạng tại Việt Nam đều không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và liên tục tung ra các gói cước cước 4G nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó có thể kể đến các mẫu sim 4G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền, sim Mobifone 4G 1 ngày và sim 4G Mobifone không giới hạn.

Sim 4G Mobifone là gì?

Khi sử dụng sim 4G Mobifone, các bạn có thể thỏa thích lên sử dụng mạng internet tốc độ cao ở mọi lúc mọi nơi, với cước phí rẻ hơn rất nhiều so với các cách thông thường. Sim 4G thường có 2 dạng, một dạng cho phép bạn vừa có thể sử dụng để truy cập internet, vừa có thể nghe gọi bình thường,... loại thứ 2 chỉ có thể sử dụng cho mục đích 4G mà không thể nghe gọi như các sim khác. Vậy hiện nay Mobifone có những loại sim 4G nào? Cùng Minhhienapple.vn tìm hiểu ngay bên dưới đây nhé.

Sim 4G Mobifone không giới hạn

Sim 4G Mobifone không giới hạn cho phép bạn thỏa thích truy cập internet tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, đọc tin tức,...vv mà không sợ hết dung lượng. Đôi khi điều bạn cần lo lắng đó là máy hết pin chứ không còn là hết data internet nữa.

Sim 4G Mobifone

Sim 4G Mobifone

Hầu hết đây là các loại sim Fast Connect trả sau, có loại sim vừa có thể nghe gọi bình thường nhưng giá thành sẽ cao hơn so với các mẫu sim thuần sử dụng chỉ để truy cập 4G. Mỗi tháng, bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản chính để tiếp tục sử dụng các ưu đãi của gói cước max băng thông, mỗi sim có thời gian ưu đãi thông thường là trong 12 tháng. Dưới đây là một vài mẫu sim 4G Mobifone không giới hạn mà bạn có thể tham khảo qua:

 • Sim VPB51: Với mẫu sim này, bạn sẽ nhận được ưu đãi miến phí hoàn toàn khi truy cập internet tốc độ cao với cước phí là 100.000 VNĐ/tháng
 • Sim MAX F120WF: Đây là loại sim có thể cung cấp cho bạn 1GB data tốc độ cao 1 ngày, sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ được tự động hạ băng thông tiếp tục truy cập với tốc độ từ 1MB đến 5MB trên 1 giây. Cước phí sử dụng là 120.000VNĐ/ tháng
 • Sim MAX HGD200: Với loại sim này, bạn có hể thoải mái truy cập internet tốc độ cao không giới hạn với cước phí là 200.000 VNĐ/ tháng

Hiện nay bạn có thể tìm mua các mẫu sim 4G Mobifone tại các điểm giao dịch của Mobifone hoặc tại các đại lý chính thức của nhà mạng này. Hãy tìm đến các cơ sở uy tín để có thể sử dụng sim 4G Mobifone chính hãng, có chất lượng tốt và sim đảm bảo chính chủ, không bị trôi thời gian sử dụng.

Sim Mobifone 4G 1 ngày

Bên cạnh các mẫu sim 4G Mobifone không giới hạn thì nhà mạng này cũng cung cấp đến người tiêu dùng các mẫu sim Mobifone 4G 1 ngày, dành cho những đối tượng khách hàng có ít nhu cầu sử dụng internet, thường là trong các dịp đặc biệt như du lịch. công tác, hoặc chỉ đơn giản là bạn luôn muốn giữ điện thoại mình liên tục kết nối internet 4G mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi đi ra ngoài.

Hiện nay, bạn có thể tham khảo một vài loại sim và gói cước 4G Mobifone 1 ngày bên dưới đây:

 • Gói D5K: Gói cước này có thể cung cấp cho bạn ngay 700MB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 24h, với cước phí là 3000đ. Đây là gói cước phù hợp với người có ít nhu cầu sử dụng internet, chủ yếu để giữ liên lạc, lướt facebook, đọc tin tức,...

Để đăng ký sử dụng gói cước này, bạn soạn tin theo cú pháp: D5K gửi 999

 • Gói D5: Gói cước này có thể cung cấp cho bạn 1GB sử dụng trong vòng 1 ngày ở tốc độ cao, với cước phí là 5000đ. Để đăng ký sử dụng gói cước này bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: D5 gửi 999
 • Gói D7: Khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ có ngay 1.2GB tốc độ cao để sử dụng 4G với cước phí chỉ 7000đ/ngày. Đăng ký soạn tin theo cú pháp: D7 gửi 999
 • Gói D1: Gói cước này cung cấp cho bạn 150MB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 ngày với cước phí là 8000đ. Đây là gói cước chỉ phù hợp nếu bạn chỉ có nhu cầu là giữ liên lạc. Đăng ký soạn tin D1 gửi 999
 • Gói D10: Khi đăng ký thành công gói D10, bạn sẽ nhận được ngay 1.5GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 ngày, cước phí là 10.000đ. Đăng ký soạn tin theo cú pháp:D10 gửi 999
 • Gói 8NET: Gói cước này chỉ có thể được đăng ký với những khách hàng nhận được tin nhắn mời chào dịch vụ từ tổng đài mà thôi. Khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ nhận được ngay 100MB để sử dụng trong vòng 1 ngày với cước phí chỉ 1000đ. Đăng ký soạn tin theo cú pháp:8NET gửi 999
 • Gói F5: Đây là gói cước dành cho các thuê bao nhận được tin nhắn quảng cáo và các thuê bao Fast Connect trả trước. Ngay khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được ngay 1GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 24h, với cước phỉ chỉ 5000đ. Đăng ký soạn tin theo cú pháp: F5 gửi 999

Sim 4G Mobifone 1 năm không cần nạp tiền

Nhiều khách hàng sử dụng Mobiphone sim 4G như là một giải pháp khác thay thế cho wifi, hoặc nhiều người thường xuyên di chuyển do đặc thù công việc thường có xu hướng ch��n mua các loại sim 4G Mobifone 1 năm để tiết kiệm chi phí cũng như tiện lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Sim 4G Mobifone

Sim 4G Mobifone

Hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các mẫu Mobiphone sim 4G có thể giúp người dùng sử dụng liên tục trong 1 năm mà không cần nạp tiền như:

 • Sim F500: Đây là một trong những gói sim 4G 1 năm của nhà mạng Mobifone được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất hiện nay. Với gói cước này, bạn có thể thỏa thích sử dụng internet tốc độ cao trong 1 năm mà không phải nạp thêm bất cứ một khoản tiền nào. Tháng thứ nhất sử dụng bạn sẽ được tặng 8GB sử dụng, từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 12 mỗi tháng bạn sẽ được nhận 5GB tốc độ cao. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn sẽ được hạ băng thông để tiếp tục sử dụng ở tốc độ thường, không cần phải nạp thêm tiền.
 • Simmdt250a: Đây là loại sim 4G Mobifone 1 năm cho phép bạn mỗi tháng được cộng 4GB tốc độ cao để sử dụng internet, khi hết dung lượng tốc độ cao sẽ được hạ băng thông để tiếp tục sử dụng, không bị ngắt kết nối mạng.
 • Simmdt120a: Đây là loại sim 4G vô cùng đặc biệt đến từ nhà mạng Vinaphone. Bạn sẽ được nhận ngay đến tận 62GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 1 tháng, ưu đãi này sẽ liên tục trong vòng 12 tháng. Hết tốc độ cao sẽ được tiếp tục truy cập ở tốc độ thường.

Lưu ý khi sử dụng sim 4G Mobifone 1 năm không nạp tiền

Trước khi bạn quyết định mua về trải nghiệm các loại sim 4G 1 năm của nhà mạng Mobifone, bạn hãy đọc qua một vài lưu ý sau đây để lên kế hoạch sử dụng tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

 • Các mẫu sim này hầu hết đều là các mẫu sim chỉ có thể sử dụng cho mục đích truy cập internet và không thể nghe gọi được. Vì thế nếu chiếc smartphone của bạn chỉ có 1 khe chứa sim thì bạn cần cân nhắc thật kỹ.
 • Các loại sim trên sau khi sử dụng hết 1 năm bạn vẫn có thể sử dụng tiếp tục bằng cách nạp tiền vào tài khoản và đăng ký sử dụng. Không cần phải thay sim khác.
 • Giá bán của các mẫu sim trên tùy thuộc vào từng đại lý khác nhau.

Mua sim 4G của Mobifone ở đâu uy tín?

Không như nhiều người vẫn nghĩ, việc mua sim 4G dù bạn không có ý định sử dụng để nghe gọi thì việc mua tại các đại lý uy tín vẫn rất quan trọng. Vì nếu bạn không may mua phải những chiếc sim lậu, hay sim bị trôi thời gian sử dụng (đã kích hoạt trước khi mua từ lâu) thì bạn sẽ nhanh chóng bị nhà mạng khóa sim và hậu quả là tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, các loại sim 4G này cũng cần bạn đăng ký thông tin chính chủ để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình.

Mua sim 4G Mobifone tại Minhhienapple.vn

Mua sim 4G Mobifone tại Minhhienapple.vn

Hiện nay Minhhienapple.vn đang là đại lý chuyên cung cấp các loại sim 4G đến từ các nhà mạng hàng đầu Việt Nam như Mobifone, Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile,...vv Khi quý khách hàng mua sim tại đại lý chúng tôi sẽ được đảm bảo các cung cấp dịch vụ tư vấn sim 4G theo nhu cầu sử dụng internet của quý khách, đảm bảo sim được kích hoạt chỉ khi quý khách đã nhận sim và luôn hỗ trợ quý khách hàng đăng ký và kiểm tra thông tin chính chủ của thuê bao. Ngoài ra, Minhhienapple.vn luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này của Minhhienapple.vn các bạn đã có thể hiểu được thêm về sim 4G Mobifone là gì, các mẫu sim 4G được sử dụng nhiều nhất hiện nay của Mobifone. Chúc các bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được cho mình chiếc sim 4G phù hợp nhất.

Bài viết trước đó