Nhanh chóng và tiện lợi với các cách ứng tiền sim Viettel

29/09/2020 23:20:09 -

Ở Việt Nam hiện nay có gần 10 công ty lớn đang hoạt động trong lịch vực nay, nổi nhất là các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi,... Các nhà mạng này không ngừng cạnh tranh và tung ra nhiều những dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho người dùng. Và một trong những dịch vụ đó phải kể đến dịch vụ hỗ trợ ứng tiền khi hết tiền trong tài khoản đối với thuê bao trả sau. Dưới đây sẽ là một số chia sẻ về những thông tin liên quan đến cách ứng tiền sim Viettel từ Địa chỉ vầng cung cấp các sản phẩm Apple - minhhienapple.vn .

Cách ứng tiền sim Viettel là gì?

Đối với các dòng sim trả trước, khi sử dụng, chắc chắn người dùng sẽ gặp phải ít nhất một lần sự gián đoạn cuộc gọi, tin nhắn,... do sự cố hết tiền trong tài khoản. Hiểu được tâm lý của người dùng, các nhà mạng, đặc biệt là nhà mạng quân đội - Viettel đã cung cấp đến người dùng các cách thực hiện ứng tiền sim Viettel. Với những cách thực hiện này, người dùng có thể thoải mái sử dụng những dịch vụ thoại, SMS khác của nhà mạng mà không lo bị gián đoạn.

Viettel đã tạo ra rất nhiều cách ứng tiền sim viettel khác nhau nhằm tạo ra một môi trường sử dụng dịch vụ tối ưu nhất cho người dùng. Nếu chưa biết đến hết tất cả những cách thực hiện này, người dùng có thể tham khảo một số mục dưới đây của bài viết.

Hướng dẫn chi tiết Cách ứng tiền sim Viettel

Như đã nói, Viettel cung cấp đến người dùng rất nhiều cách ứng tiền sim Viettel. Dưới đây chỉ là một số cách ứng tiền phổ biến được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn như:

Ứng tiền Viettel vào tài khoản chính qua tổng đài đầu số 911

Đây là cách ứng tiền sim viettel được rất nhiều người biết đến và sử dụng. Với cách ứng tiền này người dùng sẽ được ứng số tiền cố định là 10.000đ. Mức phí giao dịch sẽ là 1.500đ, tổng số tiền ứng và phí giao dịch sẽ được trừ vào tài khoản gốc sau khi người dùng nạp tiền vào tài khoản.

Để thực hiện cách ứng tiền sim Viettel qua tổng đài đầu số 911 người dùng chỉ cần thực hiện cuộc gọi theo cú pháp: *911#. Sau khi thực hiện, người dùng sẽ nhận được tin nhắn chấp nhận yêu cầu ứng tiền của người dùng.

Ứng tiền bằng cách gọi tổng đài 911Ứng tiền bằng cách gọi tổng đài 911

Ứng tiền Viettel vào tài khoản chính qua tổng đài đầu số 9118

Cách ứng tiền sim viettel này được thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp UT [số tiền cần ứng] gửi đến tổng đài 9118. Cách ứng tiền này không được nhiều người biết đến vì sự hạn chế trong việc ứng tiền. Bởi tùy thuộc vào phương thức hoạt động trước đây của sim mà hệ thống sẽ đưa ra mức ứng tiền thích hợp. Ví dụ như: Nếu thuê bao của bạn trong 3 tháng gần nhất có mức tài khoản gốc khoảng 70.000đ thì sẽ được ứng tiền ở mức 5.000đ hoặc mức ứng 10.000đ sẽ được thực hiện với thuê bao có tài khoản gốc 100.000đ trong 3 tháng gần nhất sử dụng,...

Ứng tiền Viettel vào tài khoản chính qua app My Viettel

Tiện ích app My Viettel là ứng dụng tổng hợp từ nhà mạng. Người dùng có thể tìm kiếm được tất cả các thông tin liên quan đến số thuê bao đang sử dụng hay các thông tin của các loại gói cước khác nhau trên chính ứng dụng My Viettel này. Từ việc các thông tin cá nhân liên quan đến thuê bao đang dùng đến các dịch vụ sử dụng của nhà mạng, ngay cả dịch vụ ứng tiền Viettel.

Ứng tiền bằng cách sử dụng AppỨng tiền bằng cách sử dụng App

Người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản theo số điện thoại cần ứng vào ứng dụng và thực hiện nạp tiền. Khi truy cập vào mục nạp tiền, người dùng sẽ được cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến mức tiền ứng, mức phí giao dịch,... Sau khi thực hiện thành công yêu cầu ứng tiền, hệ thống sẽ tự động gửi về tin nhắn xác nhận yêu cầu ứng tiền của người dùng.

Chi tiết cách ứng tiền Viettel 9119

Tổng đài ứng tiền này là dịch vụ ứng tiền liên mạng. Với tổng đài này, người dùng có thể ứng tiền với chính số thuê bao hiện tại đang dùng hoặc có thể ứng tiền cho số điện thoại khác cùng mạng hoặc khác mạng. Đồng thời, dịch vụ cách ứng tiền sim viettel này còn giúp người dùng gửi lời nhắn đến số điện thoại ứng hộ.

Để thực hiện ứng tiền Viettel 9119, người dùng thực hiện tin nhắn theo cú pháp: [số điện thoại] [lời nhắn] gửi đến tổng đài 9119.

Những điều kiện để thực hiện các cách ứng tiền Viettel thành công

Một số điều kiện nhất định để ứng tiềnMột số điều kiện nhất định để ứng tiền

  • Ngoại trừ dịch vụ ứng tiền từ tổng đài 9119 thì để thực hiện các cách ứng tiền sim Viettel thuê bao của người dùng phải là thuê bao Viettel và không nợ các chi phí dịch vụ ứng tiền hoặc các dịch vụ nhà mạng trước đó.
  • Để thực hiện cách ứng tiền sim viettel thành công thì sim đang dùng phải là sim trả trước và là thuê bao còn hoạt động 2 chiều, sử dụng các dịch vụ của nhà mạng liên tục trong vòng 12 tháng.
  • Muốn thực hiện thành công cách ứng tiền sim viettel thì thuê bao cần ứng phải được kích hoạt trước đây tối thiểu 90 ngày
  • Ngoài ra, tùy thuộc các cách ứng tiền sim viettel sẽ có những yêu cầu riêng như đối với cách ứng tiền theo tổng đài 9118

Tóm lại, để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong khi sử dụng những dịch vụ của nhà mạng. Nhà mạng đã đưa ra rất nhiều những cách ứng tiền sim Viettel khác nhau. Ở trên chỉ là một vài cách ứng tiền Viettel phổ biến được nhiều người sử dụng mà minhhienapple.vn gửi tới bạn. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích và hỗ trợ người dùng được ít nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.

Bài viết trước đó