Sim Số Mobifone Đẹp Nhất 2020 - Danh Sách Sim Số Đẹp

29/09/2020 21:47:10 -

Sim Mobifone số đẹp không chỉ đa dạng về các loại khác nhau giúp bạn có nhiều sự chọn lựa hợp lý nhất cho mình, mà nhà mạng thuộc TOP 3 này còn có chất lượng và dịch vụ được đánh giá cao nhất. Vì vậy, không chỉ bạn mà rất nhiều người hiện nay đang tìm kiếm cho mình một chiếc sim số Mobifone đẹp nhằm thỏa mãn nhu cầu tự khẳng định đẳng cấp của bản thân, tạo sự khác biệt cũng như góp phần mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực trong công việc và cuộc sống. Cùng tìm hiểu về sim số Mobifone đẹp hiện nay, mời bạn tham khảo bài viết sau của minhhienapple.vn - Địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm Apple.

Sim số Mobifone đẹp nhất hiện nay

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho một chiếc sim số đẹp của nhà mạng này, từ các dãy thuê bao phong thủy như sim Thần Tài, sim Ông Địa,... đến các thuê bao số đẹp thuộc vào hàng hiếm có như sim số tiến, sim lục quý,...vv Tuy nhiên, việc đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm trước hết đó chính là lựa chọn đầu số, bởi ông bà ta luôn có câu “đầu xuôi thì đuôi sẽ lọt”, chính vì thế mà bạn nên ưu tiên chọn lựa đầu số đẹp trước khi quyết định được các dãy số thuê bao đi theo sau nó. Tại bài viết này, minhhienapplevn sẽ giới thiệu đến các bạn 2 đầu số đẹp nhất mà rất nhiều người chơi sim chuyên nghiệp cũng như giới doanh nhân lựa chọn cho mình. Đó là sim số đẹp Mobi 0909 và sim số đẹp Mobi 0908.

Sim số Mobifone đẹp đang rất được ưa chuộngSim số Mobifone đẹp đang rất được ưa chuộng

Sim số đẹp Mobi 0909 có ý nghĩa gì?

0909 Là một trong những đầu số cổ của nhà mạng Mobifone đã được ra đời từ những năm đầu tiên có sự xuất hiện mạng viễn thông ở nước ta. Vào thời điểm đó, chúng ta vẫn còn khái niệm về thuê bao 11 số và thuê bao 10 số, hầu hết các thuê bao 10 số sẽ được coi là cao cấp hơn bởi giá thành mắc hơn và dễ nhớ hơn, và sim số đẹp Mobi 0909 chính là một trong những thuê bao 10 số ở giai đoạn đó. Mãi đến năm 2018 thì theo luật của chính phủ nước ta, các thuê bao 11 số cũng đã được chuyển thành thuê bao 10 số, dẫn đến sự ra đời của các đầu số mới. Thế nhưng đầu số 0909 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chúng còn mang lại ý nghĩa đặc biệt.

Sim 0909 mang nhiều ý nghĩa tốt lànhSim 0909 mang nhiều ý nghĩa tốt lành

Cụ thể, đầu số 0909 là tập hợp của những con số được xem là hoàn hảo nhất trong các dãy số tự nhiên bao gồm:

  • Số 0 là số đứng đầu dãy số dương tự nhiên, bao hàm ý nghĩa của một sự khởi đầu. Ngoài ra, theo quan niệm của dân gian ta, số 0 đại diện cho sự tròn trịa, trọn vẹn và ấm no, là vòng tròn theo chu kỳ hoàn hảo nhất. Thế nên số 0 trong sim phong thủy ở đầu số được xem là sự khởi đầu trọn vẹn.
  • Số 9 ngược lại với bản thân là con số cuối cùng trong dãy số dương tự nhiên, được xem như là con số gắn liền với sự quyền uy và quyền lực nên từ lâu thì số 9 đã được nhiều người cố gắng lựa chọn trong thuê bao của mình có số 9 càng nhiều được xem là càng tốt. Bên cạnh đó, sô số 9 còn được xem là đại diện của sự vĩnh cửu, trường tồn.

Khi ghép ý nghĩa của 2 cặp số này lại, bạn sẽ có ý nghĩa của đầu số 09 đó là khởi đầu trọn vẹn và phát triển trường tồn. Đây chính thực là ý nghĩa mà giới doanh nhân rất yêu thích, làm nên độ HOT cho đầu số này suốt hơn hàng chục năm qua. Hiện nay, bạn có thể tìm mua sim số đẹp Mobifone 0909 trả sau và trả trước tại các cửa hàng đại lý hoặc trực tiếp từ các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone

Sim số đẹp Mobi 0908

Cũng tương tự như trên, sim số đẹp Mobi 0908 cũng là một sự lựa chọn “kẻ tám lạng người nửa cân” với 0909. Bạn có thể thấy con số 9 cuối cùng trong đầu sim số Mobifone đẹp này đã được thay bởi con số 8. Mà số 8 lại chính là con số tài lộc, thể hiện sự phát triển và thịnh vượng cho chủ nhân của nó về mặt kinh tế. Từ lâu, 2 đầu sim số Mobifone đẹp này đã được xem như “kỳ phùng địch thủ” trong ý nghĩa khi cả 2 đều mang hàm ý giúp chủ nhân của chúng thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống. Việc lựa chọn đầu sim số Mobifone đẹp nào có lẽ sẽ phụ thuộc phần lớn vào sở thích của bạn.

Nên mua sim số Mobifone đẹp trả sau hay trả trước?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn sim trả trước hay trả sauTùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn sim trả trước hay trả sau

Việc mua sim số đẹp Mobifone 0909 trả sau hay trả trước là câu hỏi mà minhhienapplevn nhận được rất nhiều từ phía người dùng. Thật ra, việc mua sim số Mobifone đẹp trả sau hay trả trước sẽ phụ thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều có thể sư dụng sim số Mobifone đẹp trả sau để tiết kiệm cước phí hơn, nếu không thì bạn vẫn có thể sử dụng tốt các sim số Mobifone đẹp trả trước. Điều mà các bạn cần lưu ý khi mua sim số Mobifone đẹp đó là mua tại các điểm bán uy tín để có thể nhận được sự đảm bảo về quyền lợi của mình như đăng ký sim chính chủ chẳng hạn.

Trên đây chính là 2 đầu sim số Mobifone đẹp mà minhhienapplevn muốn giới thiệu đến các bạn, y vọng sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa được đầu số ưng ý nhất cho mình. Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm vui vẻ.

Bài viết trước đó