Thay Main iPhone Giá Cạnh Tranh - Bảo Hành Chính Hãng

27/08/2020 16:32:30 -

Main iPhone là gì?

Main được xem như là “não bộ” của những chiếc iPhone, đây chính là phần cứng chịu trách nhiệm chính cho việc xử lý dữ liệu cũng như lưu trữ. Nếu ví như cơ thể con người thì main này đóng vai trò chính là bộ não, thứ quan trọng nhất giúp chiếc iPhone của bạn có thể hoạt động được. Vì thế, nếu chiếc iPhone của bạn bị hỏng main vì nhiều lý do khác nhau thì việc bạn nên làm là sửa chữa hoặc thay thế nó.

Khi nào nên thay main iPhone 7, 8?

Trong quá trình sử dụng smartphone chúng ta đôi khi vô tình làm rơi điện thoại xuống nước, hoặc có ngoại lực như va đập mạnh,... những tác động từ bên ngoài chính là lý do chủ quan thường gặp nhiều nhất khiến những chiếc main phone bị hư hỏng. Ngoài ra thì việc sử dụng các đầu cắm, cáp sạc có chất lượng không đảm bảo, cùng với một số người dùng có thói quen vừa sạc vừa sử dụng cũng là một trong những nguyên nhân khiến main iPhone bị ảnh hưởng.

Một số có thể đến từ những trường hợp chủ quan từ nhà sản xuất hoặc do đơn vị phân phối, vận chuyển,... nhưng các trường hợp này hiếm khi xảy ra. Bởi những chiếc iPhone trước khi xuất xưởng thường được Apple kiểm tra rất cẩn thận.

Những trường hợp main của bạn cần thay

Những trường hợp main của bạn cần thay

Bên cạnh đó thì chúng ta cũng còn một trường hợp nữa cần thay main để sử dụng được nhưng không phải do hỏng hóc gì cả,... đó là bị dính iCloud.

Trong trường hợp main chính trong chiếc iPhone của bạn bị hư hỏng nặng và không còn khả năng sửa chữa, bạn hãy nghĩ đến việc thay main iPhone 6 không cloud ngay lập tức. Đây là giải pháp cuối cùng để bạn có thể sử dụng chiếc smartphone của mình trở lại bình thường.

Khi nào biết main iPhone 7, 8 bị hỏng?

Bất kì một căn bệnh nào sắp diễn ra cũng đều có những biểu hiện “triệu chứng” đặc thù giúp bạn và các nhà sửa chữa có thể “bắt bệnh” nhanh. Nhưng để chính xác thì bạn nên tìm đến các cơ sở sửa chữa uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra. Một số biểu hiện cho thấy chiếc iPhone 8 plus, iPhone 6, iPhone, 7,... của bạn có thể đã bị hỏng main cần sửa chữa hoặc thay thế như sau:

 • Thiết bị của bạn dễ nóng khi sử dụng, nóng một cách không bình thường
 • Pin của bạn sụt rất nhanh hoặc không đều, có khi dùng mãi không sụt đáng kể nhưng có khi lại sụt rất nhanh.
 • Không thể kết nối và sử dụng wifi
 • Chiếc iPhone của bạn thường xảy ra tình trạng giật lag, bị đơ màn hình mặc dùng bạn ít khi sử dụng và không có nhiều ứng dụng đang khởi chạy.
 • Dấu hiệu rõ ràng nhất và được xem như là “giai đoạn cuối” đó là bạn đang sử dụng bỗng dưng bị sập nguồn và không thể mở lên được nữa. Trong tình huống này tốt nhất bạn cũng không nên cố gắng mở thiết bị trở lại mà hãy mang đến các cơ sở sửa chữa iPhone uy tín. Thông thường tình trạng này diễn ra thì khả năng bạn cần thay main iPhone 6 không cloud là rất cao.

Địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín

Hiện nay Minhhienapple.vn là đơn vị sửa chữa iPhone uy tín hàng đầu tại khu vực. Chuyên thay thế main cho hầu hết tất cả các chủng loại iPhone như:

 • main iphone 7
 • main iphone 6s plus
 • main iphone 7 plus
 • main iphone 6 plus
 • main iphone 8 plus

Việc sửa chữa được đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình tiếp nhận, kiểm tra, xem xét và báo giá minh bạch đến các quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và sản phẩm linh kiện đảm bảo về mặt chất lượng, có bảo hành đầy đủ với chi phí tốt nhất trên thị trường. Dịch vụ của Minhhienapple.vn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Nên thay main tại Minhhieuapple.vn để được nhận dịch vụ tốt nhất

Nên thay main tại Minhhienapple.vn để được nhận dịch vụ tốt nhất

Hiện nay tại cơ sở của Minhhienapple.vn luôn có sẵn các linh kiện main iPhone 6 Plus, main iPhone 7 plus, main iPhone 6s Plus và main iPhone 8 plus,...vv nhằm giúp tiến trình thay thế, sửa chữa diễn ra nhanh nhất, quý khách không cần phải chờ đợi quá lâu, đảm bảo quý khách luôn có smartphone để sử dụng phục vụ cuộc sống và công việc.

Lưu ý khi tiến hành thay main cho iPhone

Việc thay main cho iPhone không hề đơn giản nên chúng tôi không khuyến khích các bạn mua main về và tự thay thế ở nhà. Hơn nữa việc tự mua main cũng có thể khiến bạn gặp nhiều rủi ro như hàng giả, hàng kém chất lượng, không được oder chính hãng từ Apple. Tốt nhất các bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm để tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra cho chiếc iPhone của bạn. Việc thay main cho iPhone có nhiều việc bạn cần lưu ý như sau:

 • Bạn sẽ bị mất hết dữ liệu khi tiến hành thay main. Thật ra thì khi bạn bị khóa iCloud thì gần như dữ liệu của bạn đã mất hoàn toàn rồi, nên vấn đề này bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về nó nữa.

Thay main đồng nghĩa với việc bạn mất toàn bộ dữ liệu

Thay main đồng nghĩa với việc bạn mất toàn bộ dữ liệu

 • Số IMEI của bạn sẽ bị thay đổi. Bạn cứ hình dung main chính là bộ não và máy của bạn đã chết não nên cần một bộ não hoàn toàn mới để thay vào, và bộ não này sẽ khiến máy của bạn trở thành một người hoàn toàn mới. Nếu bạn có dự định bán máy thì cần giải thích rõ trước với người mua để tránh hiểu lầm. Còn nếu bạn vẫn giữ máy xài lâu dài thì đây không còn là vấn đề mà bạn phải bận tâm nữa.
 • Điều hiển nhiên đó là máy của bạn sẽ bị bung ra. Một số người không thích chiếc máy của mình bị mở bung ra vì nhiều quan niệm sai lầm. Nhưng đây là cách duy nhất để bạn có thể “cứu” chiếc iPhone của mình.
 • Việc bung máy để thay main diễn ra không hề đơn giản, có thể gây ảnh hưởng đến nhiều linh kiện phần cứng khác trong máy nên chúng tôi khuyên bạn không nên thử tại nhà và không nên đến các địa chỉ thiếu uy tín, có thể khiến bạn tiền mất tật mang.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về main iPhone là gì cũng như tầm quan trọng của chúng. Hãy liên hệ với Minhhienapple.vn để được tư vấn thêm và kiểm tra miễn phí tình trạng cho chiếc iPhone của bạn.

Bài viết trước đó