Top 3 kiểu tra cứu thông tin thuê bao mobifone nhanh chóng

29/09/2020 21:36:43 -

Tra cứu thông tin thuê bao mobifone là một trong những việc hết sức quan trọng mà bạn phải lưu tâm khi sử dụng thuê bao. Không chỉ giúp cho các chủ thuê bao có thể yên tâm về tài khoản của mình đã được cập nhật chính chủ mà còn giúp các chủ thuê bao có thể kiểm soát các dịch vụ, gói cước mình đang tham gia một cách thuận tiện, đơn giản và dễ dàng. Ngày hôm nay, hãy cùng minhhienapple.vn - địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm Apple tham khảo các cách tra cứu thông tin thuê bao mobifone để trở thành một trong các chủ thuê bao thông thái nhé!

Những lợi ích được hưởng khi tra cứu thông tin thuê bao mobifone

Tra cứu thông tin thuê bao mobifone có lợi ích gì? Chắc hẳn đây là một câu hỏi mà khá nhiều người thắc mắc bởi chưa thể nắm rõ tầm quan trọng của việc này. Thông thường khi sử dụng điện thoại, bất cứ một cá nhân hay chủ thể nào cũng cần có ít nhất một chiếc sim số để sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không tra cứu thông tin thuê bao thì có thể chiếc sim đó không thuộc tên của bạn mà của một chủ thể khác hay nói cách khác là sim không chính chủ.

Người dùng nên thực hiện tra cứu thuê bao VinaphoneNgười dùng nên thực hiện tra cứu thuê bao Vinaphone

Ngoài ra, cũng có thể sim của bạn chưa được cung cấp các thông tin đầy đủ, điều này sẽ trở nên phức tạp hơn nếu trong quá trình bạn sử dụng thuê bao thì bị khóa sim 1 chiều hoặc 2 chiều mà không có đủ thông tin để có thể mở khóa gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sim thẻ, mất thời gian để làm lại sim cũng như cung cấp lại thông tin số điện thoại liên lạc ở những nơi khác như: nơi làm việc, học tập, ngân hàng,...

Chính vì vậy, việc tra cứu thông tin thuê bao mobifone là vô cùng cần thiết giúp cho các bạn có thể sửa đổi hoặc bổ sung thông tin của bản thân, trong quá trình sử dụng thuê bao cũng có thể yên tâm hơn vì dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng có thể đến các địa điểm giao dịch gần nhất để phản hồi và được giải quyết nhanh chóng.

Tra cứu thông tin thuê bao mobifone thông qua tin nhắn điện thoại

Ngày này mạng viễn thông ngày càng phát triển và việc sử dụng mạng viễn thông ngày càng nhiều khiến cho các nhà mạng phải liên tục đổi mới, cùng với đó là nâng cấp các loại hình dịch vụ, khuyến mại để có thể cạnh tranh lành mạnh và phát triển kinh tế doanh nghiệp.

Để có thể nói về các mạng lưới viễn thông đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là Vinaphone, Viettel, mobiphone,... những nhà mạng này đã và đang nâng cấp cải tiến dịch vụ mới nhất, nhanh chóng nhất và hiện đại nhất. Cũng chính là một trong các nhà mạng hiện đại và được yêu thích nhiều nhất hiện nay cho nên mobifone cũng tập trung đẩy mạnh việc phát triển sứ mệnh, tầm nhìn cá nhân, tập trung vào dịch vụ và các tiện ích giúp cho người sử dụng có thể đến gần hơn với nhà mạng cùng với những phản hồi tích cực.

Sử dụng cú pháp TTTB gửi 1414 để thực hiện tra cứuSử dụng cú pháp TTTB gửi 1414 để thực hiện tra cứu

Nhận thức rõ được việc tra cứu thông tin thuê bao mobifone là vô cùng cần thiết cho nên nhà mạng cũng đã xây dựng nền tảng tra cứu thông tin thông qua tin nhắn. Để có thể tra cứu thông tin cá nhân của thuê bao đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn cú pháp: TTTB gửi 1414 để có thể nhận thức rõ được các thông tin cần thiết liên quan đến thuê bao bạn đang sử dụng. Khi kiểm tra thông tin cá nhân, nếu bạn cảm thấy các thông tin được cung cấp thông qua tin nhắn không chính xác hoặc thiếu và cần được bổ sung, hãy đến các điểm giao dịch gần nhất để sửa đổi hoặc cung cấp thêm thông tin để được hỗ trợ và tư vấn một cách chuẩn xác giúp bạn có thể bổ sung thông tin kịp thời tránh những sự cố về sau khi sử dụng thuê bao đó.

Ngoài ra, để tra cứu thông tin dịch vụ bạn đang sử dụng, bạn có thể soạn tin theo cú pháp KT gửi 994 để có thể được cung cấp các thông tin về dịch vụ mà bạn đang đăng ký và sử dụng.

Kiểm tra thông tin thuê bao mobifone về dịch vụ thông qua bàn phím điện thoại

Ở phần trên chắc hẳn các bạn đã biết đến việc kt thông tin thuê bao mobiphone qua tin nhắn vậy còn kiểm tra thông tin mobiphone bằng bàn phím điện thoại thì sao? Thật ra đây là một trong những cách kiểm tra được khá nhiều chủ thuê bao yêu thích và sử dụng bởi tính dễ dàng và thuận tiện.

Sử dụng bàn phím điện thoại cũng có thể tra cứuSử dụng bàn phím điện thoại cũng có thể tra cứu

Đối với việc kiểm tra thông tin thuê bao mobifone về dịch vụ thông qua bàn phím, cái khó khăn mà các bạn phải ghi nhớ đó chính là các ký tự để kiểm tra thông tin thuê bao mobifone trên điện thoại.

Thứ nhất bạn có thể sử dụng cú pháp: *901*4*6# gọi

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cú pháp: *901*4*7# gọi

Sau đó, thuê bao của bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về các dịch vụ mà bạn đang sử dụng để bạn có thể kiểm tra và kiểm soát những thông tin mà bạn muốn biết.

Thông qua bài viết này của minhhienapple.vn, chắc hẳn bạn đã biết đến tầm quan trọng của việc tra cứu thông tin thuê bao mobiphone, hy vọng bạn đọc có thể kiểm tra thông tin và bổ sung thông tin của bản thân đầy đủ để có thể yên tâm khi sử dụng tài khoản thuê bao của mình.

Bài viết trước đó