Top 4 cách kiểm tra gói cước Vinaphone dễ dàng, nhanh chóng

29/09/2020 20:20:20 -

Kiểm tra gói cước Vinaphone là một trong những công việc được rất nhiều chủ thuê bao vô cùng tâm và để ý đến. Việc kiểm tra gói cước có thể giúp các bạn nắm rõ số tiền còn lại trong tài khoản, các dung lượng data hay khuyến mại,... để từ đó điều chỉnh, nạp thẻ điện thoại hoặc đăng ký/ hủy đăng ký những gói cước cần/không cần dùng đến. Để biết thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của minhhienapple.vn - Địa chỉ vàng cung cấp sản phẩm Apple .

Tại sao các chủ thuê bao phải kiểm tra gói cước Vinaphone sớm nhất có thể?

Chắc hẳn đối với rất nhiều người, việc kiểm tra gói cước là điều nên làm tuy nhiên cũng có rất nhiều chủ thuê bao chưa thực sự hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra gói cước.

Thông thường, chúng ta chỉ quan tâm đến việc một chiếc sim thẻ điện thoại được sử dụng cho việc nghe, gọi, lướt web,... mà quên mất rằng chúng ta cần phải nạp tiền điện thoại khi hết tiền trong tài khoản hoặc đến kỳ phải nạp tiền, chúng ta thỉnh thoảng cũng quên mất rằng gói cước ưu đãi chúng ta đăng ký tháng trước có thể tự hạn khi hết hết hạn mà ta chẳng còn dùng đến nữa những quên hủy,... vô số các lý do khiến bạn bị mất tiền lãng phí hoặc để thời gian cho việc mất thời gian giải quyết các vấn đề sim bị khóa 1 hoặc 2 chiều vì hết tiền điện thoại.

Việc kiểm tra nên được làm thường xuyênViệc kiểm tra nên được làm thường xuyên

Chính vì vậy, việc phải kiểm tra gói cước là vô cùng quan trọng và cần thiết. Thêm vào đó, đối với các chủ thuê bao sử dụng mạng Vinaphone, các bạn nên cập nhật và kiểm tra gói cước thường xuyên để có thể nắm rõ tình hình tài khoản của mình, dung lượng data cùng những gói ưu đãi, thưởng được nhà mạng tặng kèm để sử dụng trước khi hết hạn.

Ngày nay khi mà mạng xã hội và công nghệ thông tin đại chúng ngày càng được đẩy mạnh, các mạng lưới truyền thông, viễn thông phát triển ngày càng nhiều nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, thêm vào đó, việc chăm sóc khách hàng cũng được đẩy mạnh một cách chặt chẽ khiến ta không còn phải lo về bất cứ vấn đề phát sinh nào khi sử dụng mạng viễn thông xảy ra bởi luôn luôn có đội ngũ hỗ trợ và sẵn sàng tư vấn từ các nhà mạng, Vinaphone là một trong các nhà mạng như thế.

Các cách để kiểm tra gói cước Vinaphone nhanh chóng, đơn giản và vô cùng thuận tiện cho các chủ thuê bao

Cách thứ 1, các chủ thuê bao chỉ cần sử dụng hình thức đơn giản nhất, đây cũng là cách để kiểm tra gói cước Vinaphone của những chủ thuê bao từ khoảng 25 trở ra, các bạn có thể gọi điện thẳng trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ với số điện thoại 18001091 để được tư vấn.

Gọi điện cho tổng đài để kiểm tra gói cướcGọi điện cho tổng đài để kiểm tra gói cước

Cách thứ 2, hãy truy cập vào website chính của Vinaphone với điều kiện bạn đã đăng ký tài khoản sau đó bạn có thể tra cứu các thông tin kiểm tra gói cước vinaphone trả trước, trả sau mà bản thân đang sử dụng để có thể nắm rõ các thông tin một cách rõ ràng, chuẩn xác nhất.

Cách thứ 3, đây cũng là một trong những cách được đánh giá cao vì áp dụng công nghệ một cách tiên tiến hiện đại. Ngày nay khi mà 3g/4g phát triển ngày càng mạnh, bất cứ chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào cũng được kết nối với mạng Internet không dây hoặc có dây, đăng ký sim để hưởng ưu đãi Data,... cho nên các nhà mạng cũng cập nhật vô cùng nhanh chóng những điều thú vị và mới mẻ để có thể phục vụ các chủ thuê bao.

Ứng dụng My VNPT ra đời chính là một trong những bước ngoặt cực phát triển của nền tảng mạng lưới của nhà Vinaphone nhằm có thể hướng đến việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Thêm vào đó, đây cũng là một trong những app điện thoại vô cùng tiện ích cho các chủ thuê bao của VNPT, bạn có thể tra cứu rất nhiều thông tin dựa trên các nguồn thông tin này.

Bước 1: Hãy tải app của VNPT về máy tùy vào thiết kế IOS, Android của điện thoại sẽ có những cách cập nhật phần mềm khác nhau nhưng có thể nói cách cài đặt app VNPT đơn giản giống như cách các bạn cài đặt các phần mềm khác. Hãy nhớ tạo tài khoản và ghi nhớ tài khoản của chính mình để đỡ phải mất thời gian làm lại.

Cài ứng dụng về điện thoại để kiểm tra gói cước thường xuyênCài ứng dụng về điện thoại để kiểm tra gói cước thường xuyên

Bước 2: Sau khi tải về hãy bắt đầu cài đặt các ứng dụng phù hợp với phần mềm trong điện thoại.

Bước 3: Tra cứu các thông tin mà bạn muốn tra cứu trên phần mềm app My VNPT mà bạn đã tải về.

Cách cuối cùng cũng là cách đơn giản nhất để có thể kiểm tra gói cước trả trước vinaphone đang sử dụng chính là sử dụng cú pháp truyền thống: *091# để có thể có ngay các thông tin cơ bản giúp bạn dễ dàng, thuận tiện trong việc chủ động mua và nạp tiền thẻ điện thoại, sử dụng các sắp hết hạn và xử lý khéo léo các vấn đề gia hạn gói cước ưu đãi sử dụng khi cần thiết.

Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đọc có thể nắm vững cho mình các cách kiểm tra gói cước vinaphone đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng minhhienapple.vn đón đọc những thông tin hấp dẫn thú vị khác có liên quan để trở thành một chủ thuê bao thông thái nhé!

Bài viết trước đó