Cách giải tán nhóm Zalo trên điện thoại đơn giản

29/04/2021 13:58:44 -

Giải tán nhóm trên Zalonhư thế nào? Vì một lý do nào đó mà bạn mà bạn muốn giải tán group chat trên Zalo để group đó không còn tồn tại nữa. Khi thực hiện giải tán nhóm trên Zalo, bạn và các thành viên trong nhóm sẽ không còn được nhắn tin vào nhóm này nữa, mọi cuộc trò chuyện trước đó đều cũng sẽ biến mất. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây. Maxiturkey.com mời các bạn cùng tham khảo.

Giải tán nhóm trên Zalo
Giải tán nhóm trên Zalo

Cách giải tán nhóm trên Zalo bằng điện thoại đơn giản

Ngoài tính năng trò chuyện, gói video call thì Zalo còn có nhiều tính năng thú vị khác như tạo nhóm để trò chuyện hoặc giải tán nhóm khi muốn. Chi tiết cách thực hiện như sau:

  • Bước 1:Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại, sau đó bạn nhấn vào cuộc trò chuyện của nhóm mà mình muốn giải tán.
  • Bước 2:Tại giao diện trò chuyện, bạn nhấn chọn vào biểu tượng3 dấu chấm. Sau đó, nhấn chọn tiếp vào mụcThiết lập Admin.
giai tan nhom tren zalo dien thoai

Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

cach giai tan nhom zalo tren dien thoai

Nhấn chọn tiếp vào mục Thiết lập Admin

Bước 3:Bạn kéo xuống dưới cùng nhấn vào mụcgiải tán nhóm.

giai tan nhom zalo tren dien thoai

Kéo xuống dưới cùng nhấn vào mục giải tán nhóm

Bước 4:Hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Mời tất cả mọi người rời nhóm và xóa tin nhắn? Nhóm đã giải tán sẽ không thể khôi phục”, bạn nhấn vào mụcgiải tán nhómđể đồng ý.

Cac buoc giai tan nhom tren zalo

Nhấn vào mục giải tán nhóm để đồng ý

Sau khi thực hiện lệnh giải tán, nhóm của bạn sẽ lập tức biến mất trên nhật ký tin nhắn trước đó.

Lưu ý:Chỉ có tài khoản admin của nhóm mới có thể thực hiện giả tán nhóm được.

Maxiturkey.com Chúc bạn thực hiện giải tán nhóm Zalo trên điện thoại thành công và có những trải nghiệm thú vị mới cùng với ứng dụng hot hit này.

Bài viết trước đó