Gói N1g Vietnamobile là gì? Cách huỷ gói N1g như thế nào?

19/12/2020 21:22:51 -

Khá nhiều bạn hiện nay thắc mắc về gói N1G Vietnamobile là gì? Có thể bạn chỉ nghe qua về nó, có thể bạn đã thấy cái tên này ở đâu đó và muốn tìm hiểu về nó, hoặc nếu bạn là người đang sử dụng Thánh Sim thì bạn có lẽ đã quá rõ về nó. Vâng, đây là một gói dịch vụ có sẵn trên các thuê bao Thánh Sim, chỉ cần bạn mua loại sim này về để sử dụng là đã được kích hoạt sẵn gói cước này. Vì thế mà bạn không cần phải đăng ký lại nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể nào hủy được gói cước này, vậy liệu bạn có phải tốn tiền vì một dịch vụ mà bạn không sử dụng hay không?

Vietnamobile hiện đã trở thành nhà mạng khá quen thuộc với giới học sinh, sinh viên và các bạn trẻ khác tại Việt Nam. Nhà mạng này tập trung hoàn toàn vào các dịch vụ giành cho lứa tuổi thanh niên và cũng đã ghi nhận được rất nhiều thành tựu đối với đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động này. Thánh sim Vietnamobile hiện tại vẫn đang là một trong những gói dịch vụ HOT nhất trong thời gian qua và được rất nhiều người đăng ký sử dụng. Chính vì thế mà chúng ta cũng sẽ có khá nhiều vấn đề xoay quanh việc sử dụng gói cước này.

Cụ thể về gói N1G Vietnamobile

gói N1g VietnamobileBạn sẽ nhận được 1GB dung lượng tốc độ cao với gói N1g/ngày

Gói N1G của Vietnamobile là gì hiện đang được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt đó là người tiêu dùng thân thuộc của nhà mạng này. Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây chính là gói cước miễn phí, đươc tự động kích hoạt khi bạn sử dụng Thánh sim của nhà mạng Vietnamobile, bạn không cần phải nạp thêm tiền vào thì mới có thể đăng ký sử dụng. Tuy nhiên thì bạn vẫn cần phải gia hạn khi chúng hết hạn.

Hiện tại khi sử dụng gói N1G Vietnamobile, bạn sẽ được nhà mạng này cấp những ưu đãi như sau:

  • Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng tốc độ cao để truy cập mạng, xem tin tức, đọc báo, chơi game online, lướt FB hoặc làm tất cả những gì mà bạn thích. Ngày hôm sau bạn sẽ được cấp tiếp tục 1GB tốc độ cao khác, cứ như vậy tiếp tục được duy trì cho đến khi bạn không có đủ tiền trong tài khoản để duy trì nữa
  • Có một điều mà bạn cần lưu ý đó là dung lượng ngày nào sẽ sử dụng trong ngày hôm đó, bạn sẽ không được cộng dồn dung lượng cho ngày tiếp theo nếu chưa sử dụng hết. Có nghĩa rằng nếu bạn không sử dụng hết thì số dung lượng đó sẽ mất đi mà không được bảo lưu, cộng dồn vào ngày hôm sau
  • Tùy vào mỗi gói Thánh sim mà bạn đang sử dụng, thì thời gian của gói N1G Vietnamobile cũng khác nhau
  • Chỉ cần Thánh sim của bạn vẫn còn tiếp tục được duy trì thì cũng có nghĩa gói N1G Vietnamobile vẫn đang được kích hoạt trên thuê bao của bạn, vì thế mà bạn cũng không cần phải mắc công đăng ký nó
  • Có một điều nữa mà bạn cần phải lưu ý thật kỹ, đó là ưu đãi gói N1G Vietnamobile chỉ được áp dụng trong khung giờ từ 0h sáng đến 6h sáng mà thôi nhé

Gói N1G Vietnamobile hủy như thế nào?

gói N1g VietnamobileKhông thể huỷ gói cước N1g của Vietnamobile

Gói cước N1G Vietnamobile là một trong những gói cước khá là hữu ích cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên thường có thói quen thức khuya. Vốn dĩ sim Vietnamobile lại khá được ưa chuộng bởi giới trẻ nên khung giờ sử dụng này không hề gây khó khăn nhiều trong việc sử dụng, hơn nữa thì gói N1G Vietnamobile cũng được nhà mạng này miễn phí hoàn toàn nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi cao hơn được đúng không nào.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, chúng tôi lại nhận được khá nhiều các câu hỏi từ người dùng về việc gói N1G Vietnamobile hủy như thế nào, vì họ tìm mãi vẫn không ra được cú pháp nào có thể giúp mình làm được việc đó. Câu trả lời thật ra rất đơn giản, đó là bạn không thể nào hủy được gói N1G Vietnamobile cả. Bởi chúng là gói cước mặc định đã có sẵn trên Thánh sim, nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa thì điều đơn giản nhất đó là bạn không nạp thêm tiền để sử dụng dịch vụ Thánh sim nữa mà thôi.

Nhưng bên cạnh đó, đây lại là một gói cước miễn phí nên cũng không có lý do gì để chúng ta cần phải hủy nó cả. Dù sao nó cũng chỉ hoạt động trong khung giờ từ 0h đến 6h sáng nên cũng không hoàn toàn có thể làm phiền đến bạn. Ngược lại có thể trong một lúc nào đó bạn sẽ cần sử dụng 4G internet tốc độ cao vào giữa khuya, có thể nó sẽ là cứu tinh tuyệt vời cho bạn đấy. Hơn hết, gói N1G Vietnamobile là một gói cước được miễn phí hoàn toàn nên bạn cũng không cần phải lo lắng về việc phát sinh cước phí đâu.

Trên đây chính là những gì về gói N1G Vietnamobile, Minhhienapple.vn hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ về gói cước này hơn, không phải lo lắng về việc mình sẽ bị trừ tiền vào tài khoản mặc dù không có nhu cầu sử dụng gói N1G Vietnamobile. Bởi nó là hoàn toàn miễn phí các bạn ạ. Và cách duy nhất để bạn có thể hủy gói cước này chỉ có thể là bạn không nạp thêm tiền để duy trì Thánh sim mà thôi.

Bài viết trước đó