Hướng dẫn cách phát wifi trên iPhone 6, chia sẻ mạng bằng iPhone

29/04/2021 12:56:29 -

Bạn muốn biết cách phát wifi trên iPhone 6 để có thể chia sẻ mạng wifi cho các thiết bị khác? Điều đó hoàn toàn không khó. Trước khi quyết định phát wifi từ iPhone 6 của bạn, bạn nên đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G để tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện phát wifi. Sau đây, Maxiturkey.com sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để bạn có thể thực hiện phát wifi trên iPhone dễ dàng, chỉ cần kích hoạt bằng vài thao tác đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé.

Phát wifi trên iPhone 6
Phát wifi trên iPhone 6

Các bước thực hiện phát wifi trên iPhone 6

Để có thể phát wifi trên iPhone 6, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trên màn hình iPhone 6, sau đó chọn mục Di động.

cách phát wifi trên iPhone 6

Bước 2: Tại giao diện mục Di động, bạn tìm mục Dữ liệu di động và bật ON ( nhấn vào thanh gạt phía bên phải để bật tính năng này lên ).

cách phát wifi trên iPhone 6

Bước 3: Bạn quay lại giao diện Cài đặt, sau đó chọn mục Điểm truy cập cá nhân. Trong giao diện mới mở ra sẽ có 1 mục Điểm truy cập cá nhân đang ở chế độ tắt, bạn bật lên bằng cách nhấn vào thanh trượt phía bên phải.

cách phát wifi trên iPhone 6

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn mục Mật khẩu Wi-Fi, sau đó thay đổi mật khẩu mặc định thành mật khẩu mà bạn muốn nhằm giới hạn lượng người sử dụng wifi khi phát ra từ iPhone 6 của bạn.

cách phát wifi trên iPhone 6

Chỉ cần thực hiện 4 bước trên là bạn đã có thể phát wifi từ iPhone 6 đến các thiết bị khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thêm về các gói cước 3G hoặc các gói cước 4G để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện sử dụng mạng và chia sẻ wifi.

Lưu ý:Khi thực hiện chia sẻ mạng cho các thiết bị khác thì cũng đồng nghĩa với việc thiết bị di động của bạn cũng sẽ bị giảm tốc độ khi truy cập mạng và máy cũng sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn nên sẽ rất nhanh hết pin. Chính vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện chia sẻ wifi bằng điện thoại vào những lúc cần thiết để tránh tình trạng chai pin máy. Maxiturkey.com Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết trước đó