Thông Tin Chi Tiết Gói ST15K Viettel - Nhận Ưu Đãi Khủng

30/09/2020 09:26:14 -

Mỗi người có một nhu cầu liên lạc, hội thoại riêng biệt. Có người cần truy cập mạng với tần suất rất lớn bởi công việc đòi hỏi bạn phải liên lạc, trao đổi thông tin online và offline. Có người chủ có nhu cầu truy cập một khoảng thời gian nhất định nào đó để giải quyết việc quan trọng khi bị ngắt sóng với wifi. Gói ST15K của Viettel hay gói ST30K Viettel sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ khi bạn có nhu cầu ngắn hạn từ 3 đến 7 ngày mà không phát sinh cước phí khác. Đây là hai gói dịch vụ gia hạn ngắn ngày mà nhà hòa mạng Viettel đưa ra với ước muốn là được làm hài lòng người dùng của mình, mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi có nhu cầu truy cập dữ liệu mạng. Cách đăng ký ST15K Viettel như thế nào nhanh nhất? Gói ST30K Viettel với những ưu đãi gì gửi tặng đến người dùng? Cùng minhhienapple.vn - địa chỉ vàng cung cấp các sản phẩm Apple tìm hiểu thật kỹ ngay dưới bài viết sau đây.

Gói ST15K Viettel

Bạn đang tìm kiếm để có được gói cước ưng ý cho kỳ đi công tác ngắn hạn của mình. Hiện nay trên thị trường mạng di động viễn thông thật sự tồn tại hàng nghìn các gói cước hấp dẫn. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình gói cước ưu đãi nhất bạn cần có những tiêu chí riêng biệt như: nhà cung cấp hòa mạng di động của gói cước, giá cả gói dịch vụ cùng với lượng truy cập data đủ dùng với tốc độ cao nhất và được phủ sóng trên toàn quốc giúp bạn dễ dàng và thuận tiện. Gói ST15K Viettel đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn căn bản đến khó khăn nhất của bạn. Được nhà hòa mạng Viettel mang đến người dùng bởi sự thấu hiểu nhu cầu, khát khao chiếm lĩnh được sự quan tâm và ưa thích từ người dùng hiện tại của mình và nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Gói ST15K của Viettel là sản phẩm dịch vụ vô hình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhất, đáp ứng mong muốn tức thì trong khoảng thời gian ngắn hạn của bạn, giúp bạn thỏa sức truy cập internet tốc độ cao khi lên web, xem tin tức lúc rảnh rỗi.

Gói st15k của Viettel là gói cước ưu đãi Data Gói st15k của Viettel là gói cước ưu đãi Data

Gói cước ST15k hứa hẹn là sản phẩm đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng nó.

Gói ST15K của Viettel với ưu đãi truy cập lên đến 3GB tốc độ đường truyền không bị gián đoạn, cho phép bạn sử dụng thỏa thích lên mạng ở bất cứ đâu vì độ phủ sóng của Viettel trên toàn quốc. Giá cả phải nói là siêu hời dành cho bạn, chỉ 15.000 đồng trên 3 ngày sử dụng dịch vụ ngay sau khi đăng ký tham gia gói cước, tính ra chỉ có 5.000 đồng/ ngày cho một chặng đường của bạn.

Lưu ý: Ngay sau khi đăng ký gói ST15K này, hệ thống nhà viễn thông Viettel sẽ gửi ngay 3GB để bạn sẵn sàng truy cập internet mọi lúc có thể. Khi đã sử dụng hết tốc độ 3GB data đó trong thời hạn 24 giờ, nếu bạn gia hạn tiếp gói ST15K, bạn sẽ nhận ngay sử dụng từ khoảng thời gian gia hạn đến hết 3 ngày tiếp theo.

Đăng ký ST15K Viettel

Gói St15K có hiệu lực chỉ trong 3 ngày sử dụng, phù hợp cho đối tượng khách hàng mong muốn có thể lên mạng khi di chuyển vui chơi xa, đi công tác.

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ ưu đãi từ nhà hòa mạng Viettel đơn giản hết mức có thể để giúp bạn tham gia nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần soạn: ST15K 0969910900 gửi 9123.

Với ST15K là tên gói cước của nhà mạng, số 0969910900 là mã số đại lý bạn nhé và gửi đến tổng đài hỗ trợ 9123.

Đăng ký gói st15k đơn giản, dễ dàngĐăng ký gói st15k đơn giản, dễ dàng

Đừng nên nhầm lẫn với cú pháp tin nhắn: ST15K gửi 191 vì cú pháp bên trên mới thực sự nhanh chóng giúp bạn hưởng trọn ngay những ưu đãi.

Hủy gói ST15K Viettel

Cú pháp để bạn hủy gói ST15K Viettel rất nhanh chóng chỉ với một tin nhắn đơn giản:

HUY ST15K gửi 191.

Gói data ST30K Viettel

Nếu như gói ST15K Viettel cho phép bạn truy cập dữ liệu mạng trong khoảng thời hạn 3 ngày kể từ khi đăng ký thì gói ST30K Viettel giúp bạn kéo dài hiệu lực lên đến 7 ngày truy cập mạng. Gói cước được nhà viễn thông Viettel ra mắt nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng tin dùng dịch vụ. Gói data ST30k Viettel sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng tìm kiếm một gói cước có tốc độ truy cập lớn, thời hạn sử dụng lâu mà giá cả lại rất phải chăng.

Với ưu đãi sử dụng lên đến 7GB data cho 7 ngày, bạn có thể sử dụng xem tin tức, duy trì liên lạc khi đi đâu đó mà không có mạng wifi. Giá cước phí được tính chỉ có 30.000 đồng/ lần tham gia gói khuyến mãi.

Bên cạnh st15k ta còn có st30kBên cạnh st15k ta còn có st15k

Cách thức tham gia gói ST30K của Viettel siêu nhanh chóng, tiện lợi chỉ với một bước gửi theo cú pháp: ST30K_ Mã đại lý_ Gửi 9123.

Đây được xem là gói cước tiện dụng nhất cho những ai đang vân phân lựa chọn gói ST30K của Viettel.

Nếu bạn không muốn gia hạn thêm sau khi hết hạn sử dụng dịch vụ ST30K, bạn chỉ cần soạn: HUY ST30K gửi 191.

Gói ST15K Viettel và ST30K sẽ giúp bạn giải quyết tức thì mọi khó khăn khi không có mạng ở khoảng thời gian nhất định. Hãy nhanh tay lên để được hưởng mọi ưu đãi nhất có trong hai gói cước hấp dẫn này bạn nhé.

Bài viết trước đó